Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang: Nhiều hoạt động hưởng ứng Festival Biển 2017

Chủ Nhật, 11/06/2017, 14:49 [GMT+7]

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang: Nhiều hoạt động hưởng ứng Festival Biển 2017

Trong 2 ngày 11 và 12-6, hưởng ứng Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa năm 2017, trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tổ chức chuỗi hoạt động Hội chợ ẩm thực và Hội nghị tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh năm 2017.
 
Chương trình gồm các phần: hội chợ ẩm thực với những gian hàng trưng bày và bán sản phẩm ẩm thực của các khoa; tư vấn chung, tư vấn chuyên sâu, tư vấn trực tiếp. Trên 1.000 học sinh lớp 12 của các trường THPT trên địa bàn Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa và Cam Lâm được Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường cung cấp những thông tin về cơ sở vật chất, năng lực đào tạo, kỹ năng thực hành các ngành, các hệ đào tạo của trường. Đồng thời, giải đáp trực tiếp các thắc mắc theo từng chuyên ngành và những thông tin bổ ích về nhu cầu nguồn nhân lực để học sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp trong tương lai. Sau buổi tư vấn, học sinh được tham quan cơ sở vật chất của nhà trường.

 

Tư vấn hướng nghiệp trực tiếp
Tư vấn hướng nghiệp trực tiếp
 
Năm học 2017-2018, nhà trường dự kiến tuyển sinh khoảng 1.000 chỉ tiêu hệ cao đẳng; 300 chỉ tiêu hệ trung cấp thuộc các chuyên ngành gồm: Quản trị Nhà hàng; Hướng dẫn du lịch; Quản trị Lữ hành; Quản trị Khách sạn; Kỹ thuật chế biến món ăn; Quản trị Lễ tân; Nghiệp vụ Nhà hàng.
 
Được biết, trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Fesstival Biển Nha Trang, khoa Quản trị Khách sạn của trường vừa tổ chức hội thi “Văn nghệ - Thời trang chào mừng festival 2017” với gần 700 sinh viên, học sinh tham dự. 

 

Gian hàng ẩm thực của khoa Kỹ thuật chế biến món ăn
Gian hàng ẩm thực của khoa Kỹ thuật chế biến món ăn
 
H.Quỳnh
 
 
 
.

các thông tin tiện ích