Cuộc thi làm phim Hơi thở của biển

Thứ Hai, 12/06/2017, 16:56 [GMT+7]

Cuộc thi làm phim Hơi thở của biển

Sáng 12-6, tại khách sạn Novotel Nha Trang, Công ty Viet Event phối hợp với Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam tổ chức cuộc thi làm phim Hơi thở của biển. Đến dự có ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Chủ tịch Hiệp hội quảng cáo Việt Nam. 
 
Tham gia cuộc thi có 15 đội (2 người/đội), trong đó có 3 đội đến từ Malaysia. Chủ đề Ban tổ chức đặt ra cho các đội là: Lời nhắn nhủ từ biển khơi (The messages from the sea). Các đội thi dùng điện thoại thông minh thực hiện một đoạn phim quảng cáo 30 giây về Nha Trang trong vòng 24 giờ. Yêu cầu của đoạn phim quảng cáo phải chuyển tải đến người xem những hình ảnh đẹp nhất về cảnh quan thiên nhiên, con người, giá trị văn hóa của Nha Trang. 
 
Để đảm bảo tính trung thực, Ban tổ chức sẽ cử các giám sát viên theo các đội trong suốt quá trình làm phim. Tất cả các tác phẩm sẽ được ban tổ chức đưa lên fanpage của chương trình để khán giả xem và bình chọn. Ban tổ chức sẽ chọn 1 giải nhất do Ban Giám khảo chấm, 1 giải nhất do khán giả bình chọn. Tác phẩm được giải nhất do Ban Giám khảo chấm sẽ được phát trong lễ bế mạc Festival Biển 2017 vào tối 13-6. 
 
Ban tổ chức trao đổi với các đội trước khi bước vào cuộc thi
Ban tổ chức trao đổi với các đội trước khi bước vào cuộc thi

 

Một đội làm phim quay cảnh bờ biển Nha Trang
Một đội làm phim quay cảnh bờ biển Nha Trang

 

X.T
 
 
.

các thông tin tiện ích