06:07, 19/07/2014

Cơm gà chiên tôm anh đào

Nguyên liệu:

- Cơm trắng để nguội nấu từ gạo Đài Loan: 2 chén

- Trứng gà: 2 trái

- Một ít hành lá ....

Nguyên liệu:

- Cơm trắng để nguội nấu từ gạo Đài Loan: 2 chén

- Trứng gà: 2 trái

- Một ít hành lá

- Tôm anh đào Đài Loan (giống con ruốc của Việt Nam): 100gr

- Nước tương Đài Loan

- Muối, hạt nêm, dầu ăn.


Thực hiện:

- Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ

- Làm nóng dầu, cho trứng và tôm anh đào vào chảo xào cho thơm lên.

- Cho cơm vào chảo đảo đều, cho tơi cơm.

- Nên nếm nước tương, một ít muối và hạt nêm cho vừa ăn.

- Cuối cùng, cho ít hành lá vào, chiên đến khi cơm khô rồi tắt bếp.

P.V (St)