Ngày 2-6, đoàn công tác của Quân chủng Phòng không - Không quân do Thiếu tướng Vũ Đại Dương - Phó Tư lệnh Quân chủng, đại biểu Quốc hội Khóa XVI tỉnh Khánh Hòa làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình thuộc diện được hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại xã Bác Ái, tỉnh Khánh Hòa. Tham gia đoàn có bà Đàng Thị Mỹ Hương - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đại diện Cục Chính trị Quân chủng Phòng không - Không quân, Sư đoàn 377, Trường Sĩ quan Không quân và chính quyền địa phương.
![]() |
| Thiếu tướng Vũ Đại Dương cùng các thành viên đoàn công tác tặng quà các gia đình. |
![]() |
| Thiếu tướng Vũ Đại Dương cùng các thành viên đoàn công tác tặng quà các gia đình đang được xây lại nhà. |
Tại đây, Thiếu tướng Vũ Đại Dương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Thiếu tướng khẳng định, Quân chủng Phòng không - Không quân luôn quan tâm thực hiện tốt công tác chính sách, các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo gia đình người có công với cách mạng. Thiếu tướng Vũ Đại Dương cùng các thành viên đoàn công tác đã trao 15 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng.
![]() |
| Thiếu tướng Vũ Đại Dương thăm hỏi, động viên các gia đình. |
Dịp này, Thiếu tướng Vũ Đại Dương đã kiểm tra, động viên cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 377 và Trường Sĩ quan Không quân đang tham gia xây dựng 6 trong tổng số 15 căn nhà thuộc chương trình hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát tại xã Bác Ái. Thiếu tướng yêu cầu các lực lượng phát huy tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với địa phương, bảo đảm chất lượng công trình, thi công đúng tiến độ và an toàn tuyệt đối.
ĐÌNH LÂM








Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin