Lễ khai giảng năm học mới ở huyện Trường Sa

Thứ Hai, 13/09/2021, 15:41 [GMT+7]

Lễ khai giảng năm học mới ở huyện Trường Sa

Sáng 13-9, giáo viên và học sinh các trường tiểu học của huyện Trường Sa, Khánh Hòa đã tham dự lễ khai giảng năm học 2021 - 2022.

 

Ông Ngô Văn Hưng - Chủ tịch UBND thị trấn Trường Sa đánh trống khai giảng năm học mới,
Ông Ngô Văn Hưng - Chủ tịch UBND thị trấn Trường Sa đánh trống khai giảng năm học mới

 

Từ sớm, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đã có mặt tại các trường: Tiểu học Thị trấn Trường Sa, Tiểu học Song Tử Tây, Tiểu học Sinh Tồn để tham dự lễ khai giảng. Chỉ huy đảo và lãnh đạo địa phương cũng đều có mặt tại các trường, hòa chung không khí nô hức của buổi lễ khai giảng để động viên thầy cô giáo, các em học sinh không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách để gặt hái nhiều thành tích trong năm học mới.

 

Không khí lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Thị trấn Trường Sa.
Không khí lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Thị trấn Trường Sa.

 

Những năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và đơn vị, cơ sở vật chất của các trường được sửa sang ngày càng khang trang, sạch đẹp. Năm học 2020 - 2021, thầy và trò của các trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các em học sinh đều đạt học lực khá, giỏi và có hạnh kiểm tốt...

 

Không khí lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Sinh Tồn.
Lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Sinh Tồn.

 

Tại lễ khai giảng, chính quyền và các đơn vị đang làm nhiệm vụ trên các đảo đã tặng các em học sinh nhiều phần quà ý nghĩa, nhằm động viên các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập.

 

THẾ ANH

.

các thông tin tiện ích