28 khách sạn làm cơ sở cách ly tập trung có trả phí

Thứ Năm, 25/02/2021, 04:42 [GMT+7]

28 khách sạn làm cơ sở cách ly tập trung có trả phí

Ông Bùi Xuân Minh - Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh vừa ký quyết định thành lập cơ sở cách ly y tế tập trung có trả phí tại tòa nhà A7 của Golden Peak Resort - Spa Cam Ranh (thuộc Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang).


Cơ sở này có 237 phòng cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19, được dùng để cách ly người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động tay nghề cao nhập cảnh vào Việt Nam làm việc; người nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ; thuyền viên; các trường hợp người nhập cảnh vào Việt Nam có nhu cầu cách ly tại khách sạn trên cơ sở có đơn đăng ký thực hiện cách ly y tế tập trung tại khách sạn và tự chi trả chi phí. Cơ sở cách ly y tế tập trung ở Golden Peak Resort - Spa Cam Ranh cũng thực hiện việc tiếp nhận, cách ly người nghi ngờ nhiễm Covid-19 đến từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế, các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh.


Theo thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh, đến thời điểm này, trên địa bàn tỉnh có 28 khách sạn được chọn làm cơ sở cách ly y tế tập trung có trả phí với 5.210 phòng.


X.T

 

.

các thông tin tiện ích