Ông Nguyễn Tấn Tuân thăm Trung tâm Y tế huyện Diên Khánh

Thứ Hai, 24/02/2020, 17:07 [GMT+7]

Ông Nguyễn Tấn Tuân thăm Trung tâm Y tế huyện Diên Khánh

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2020), chiều 24-2, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế huyện Diên Khánh.

 

Ông Nguyễn Tấn Tuân tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế huyện Diên Khánh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Ông Nguyễn Tấn Tuân tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế huyện Diên Khánh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

 

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Tấn Tuân đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ thầy thuốc của trung tâm đã có những đóng góp tích cực trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đơn vị tiếp tục nâng cao chất lượng chuyên môn khám chữa bệnh và phòng, chống dịch; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19 để nâng cao sự hiểu biết, cách phòng chống dịch cho người dân. Đặc biệt, bệnh viện phải chuẩn bị sẵn khu cách ly dự phòng, luôn trong tư thế chủ động, sẵn sàng để thu dung, điều trị tốt nếu có bệnh nhân mắc bệnh Covid 19 nhập viện.

Theo báo cáo, Trung tâm Y tế huyện Diên Khánh hiện có quy mô 240 giường bệnh với 408 cán bộ, viên chức, người lao động. Năm 2019, trung tâm có 17.520 lượt điều trị nội trú, với công suất sử dụng giường bệnh trên 90%. Thời gian qua, trung tâm đã không ngừng phát triển, đầu tư cơ sở vật chất, làm tốt công tác điều trị và phòng dịch. Năm 2020, đơn vị sẽ chú trọng củng cố chất lượng chuyên môn, đầu tư trang thiết bị y tế, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nhằm đáp ứng sự hài lòng của nhân dân khi đến khám và điều trị…

M.T

 

.

các thông tin tiện ích