Thi công các tuyến cống thoát nước mưa trên đường 2-4, thành phố Nha Trang:

Hoàn trả mặt đường phải đảm bảo chất lượng công trình

Thứ Ba, 25/08/2020, 20:58 [GMT+7]

Hoàn trả mặt đường phải đảm bảo chất lượng công trình

Sở Giao thông vận tải vừa có văn bản gửi Ban Quản lý dự án Phát triển tỉnh đề nghị hoàn trả lại kết cấu công trình theo đúng cam kết trong hồ sơ đề nghị cấp phép thi công các tuyến cống thoát nước mưa trên đường 2-4, TP. Nha Trang.

 

Nhà thầu triển khai thi công bồi hoàn mặt đường 2-4.

Nhà thầu triển khai thi công bồi hoàn mặt đường 2-4.


Sở yêu cầu, việc thi công hoàn trả kết cấu mặt đường phải tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành, đảm bảo chất lượng và đảm bảo an toàn giao thông. Cùng với đó, ban phải lập kế hoạch tiến độ thi công chi tiết cho công tác hoàn trả mặt đường, báo cáo sở để theo dõi, kiểm tra giám sát; khẩn trương bồi hoàn các vị trí băng ngang đường đảm bảo yêu cầu và an toàn giao thông.


Đối với công tác nghiệm thu chuyển giai đoạn các hạng mục trong quá trình thi công bồi hoàn kết cấu mặt đường, ban phải báo cáo sở để tham gia kiểm tra nghiệm thu công trình. Sau khi thi công xong phải lập hồ sơ hoàn công; chịu trách nhiệm bảo hành công trình hoàn trả lại kết cấu mặt đường trong thời gian 36 tháng.


Trước đó, Báo Khánh Hòa đã có bài viết phản ánh tình trạng nhà thầu dự án nói trên thi công không bảo đảm an toàn giao thông, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong vùng dự án, gây bức xúc cho người dân.


Mạnh Hùng
 

.

các thông tin tiện ích