Trường Sĩ quan Thông tin bế giảng lớp đào tạo tiếng Anh trình độ B2 cho 39 học viên sĩ quan

Thứ Ba, 27/04/2021, 16:17 [GMT+7]

Trường Sĩ quan Thông tin bế giảng lớp đào tạo tiếng Anh trình độ B2 cho 39 học viên sĩ quan

Ngày 27-4, Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ - Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức bế giảng lớp đào tạo tiếng Anh trình độ B2 cho 39 học viên là cán bộ sĩ quan tốt nghiệp đào tạo đại học cấp phân đội năm 2020.

Học viên tham gia khóa đào tạo là các sĩ quan tốt nghiệp tại các học viện, nhà trường quân đội trong năm 2020, hiện đang công tác tại các đơn vị khu vực miền Trung, miền Nam và Tây Nguyên. Học viên được đào tạo theo chương trình luyện thi IELTS - Chương trình được thiết kế đặc biệt để trang bị kiến thức toàn diện, chuyên sâu về kỳ thi IELTS, phát triển năng lực ngôn ngữ và chiến lược bài thi cho học viên ở các cấp độ từ thấp đến cao.

 

Đại tá, Tiến sĩ Trần Văn Thuận trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên.
Đại tá, Tiến sĩ Trần Văn Thuận trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên.

 

Sau 6 tháng đào tạo, khóa học đã hoàn thành tốt nội dung chương trình, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Học viên tốt nghiệp đều có trình độ tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng tương đương với trình độ B2 theo thang ngoại ngữ 6 bậc VSTEP của Việt Nam; sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong giao tiếp thông thường và trong môi trường công việc.

Theo Đại tá, Tiến sĩ Trần Văn Thuận - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ, đây là tiền đề quan trọng để mỗi học viên tiếp tục tự học tập để lên cấp độ cao hơn, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ các đơn vị và sẵn sàng đi đào tạo ở nước ngoài. Thành công của khóa đào tạo còn góp phần khẳng định chất lượng, uy tín đào tạo của Trung tâm trong hệ thống các trung tâm đào tạo ngoại ngữ ở khu vực cũng như cả nước, đồng thời giúp Trung tâm tiếp tục rút kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

THẾ ANH

 

 

 

.

các thông tin tiện ích