Tặng quà tại các đơn vị, địa phương

Thứ Bảy, 22/01/2022, 00:57 [GMT+7]

Tặng quà tại các đơn vị, địa phương

. Ngày 21-1, nhóm các cơ quan, đơn vị được phân công giúp đỡ xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh gồm: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Cảng vụ Hàng hải Nha Trang, Công ty Cổ phần Xây dựng công trình giao thông 510 đến thăm, tặng 50 suất quà Tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng, gồm bánh kẹo và nhu yếu phẩm.

 

Đại diện đoàn công tác trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách.

Đại diện đoàn công tác trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách.


Dịp này, đoàn tặng 6 triệu đồng cho 2 trẻ mồ côi trên địa bàn.


. Ngày 21-1, Chi đội Kiểm ngư số 4 tổ chức gặp mặt, trao tặng 18 phần quà Tết cho cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn và các đồng chí là thương binh đang công tác tại đơn vị. Tại buổi gặp mặt, Chỉ huy Chi đội đã biểu dương những nỗ lực của các cán bộ, nhân viên để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và chúc gia đình các cán bộ, nhân viên đón Tết an vui, đầm ấm.


. Nhà máy Z753 vừa tổ chức gặp mặt, trao quà của Chủ tịch nước, Quân chủng Hải quân, Cục Kỹ thuật Hải quân và Nhà máy cho 14 người lao động trong đơn vị thuộc đối tượng chính sách, với tổng trị giá 14,6 triệu đồng.


Trước đó, Nhà máy đã phối hợp với địa phương nơi đơn vị đứng chân tổ chức thăm, tặng quà cho 35 gia đình chính sách và đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn, với tổng trị giá 21 triệu đồng. Nhà máy cũng đã ủng hộ 3 triệu đồng vào Quỹ vì người nghèo xã Vĩnh Lương; chúc Tết, tặng quà 36 tập thể trong và ngoài quân đội, 8 đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo, chỉ huy nhà máy qua các thời kỳ, với tổng trị giá gần 30 triệu đồng.


ANH TÂM - THẾ ANH

 

.

các thông tin tiện ích