Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa thăm, động viên 4 gia đình học sinh bị đuối nước

Thứ Hai, 19/04/2021, 16:57 [GMT+7]

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa thăm, động viên 4 gia đình học sinh bị đuối nước

Chiều 19-4, đoàn công tác của tỉnh Khánh Hòa do ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu, đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ gia đình 4 em học sinh: Nguyễn Thành Sơn, Nguyễn Trường Hải, Trương Hùng Nhất Duy và Lê Cao Thành Long, học lớp 8 Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, phường Cam Phúc Bắc, TP. Cam Ranh bị đuối nước vào chiều 18-4. 

 

Ông Đinh Văn Thiệu tới thăm, động viên gia đình học sinh Lê Thành Sơn
Ông Đinh Văn Thiệu tới thăm, động viên gia đình học sinh Nguyễn Thành Sơn.
 
Tại các gia đình, ông Đinh Văn Thiệu đã chia sẻ những mất mát, động viên người thân của các em vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống và trao tiền hỗ trợ của UBND tỉnh cho mỗi gia đình. 
 
Trước đó, chiều 18-4, bốn em học sinh kể trên cùng nhóm bạn đến vùng biển Bãi Dài, đoạn thuộc phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh tắm biển đã không may gặp dòng nước xoáy cuốn chìm và bị đuối nước. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã khẩn trương tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. Hai trong số bốn học sinh được tìm thấy và đưa đi cấp cứu chiều 18-4 nhưng không qua khỏi.
 
Đến tối 18-4, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể học sinh thứ ba. Gần 9 giờ ngày 19-4, thi thể nạn nhân cuối cùng đã được lực lượng chức năng, người dân tìm thấy. Theo chính quyền địa phương, nhóm học sinh này tự đi tắm biển, không có người lớn đi cùng. Khi sự việc xảy ra, số học sinh còn lại đã nhanh chóng hô hoán và gọi trợ giúp, song do nước sâu, sóng lớn nên bốn em gặp nạn đã không qua khỏi. 
 
Thiện Tâm
 
.

các thông tin tiện ích