Hưởng ứng Giờ Trái đất: Không tổ chức các sự kiện tập trung đông người

Thứ Năm, 04/03/2021, 21:25 [GMT+7]

Hưởng ứng Giờ Trái đất: Không tổ chức các sự kiện tập trung đông người

Ngày 4-3, Sở Công Thương có văn bản gửi các địa phương và Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa về việc phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021.


Theo đó, sự kiện Giờ Trái đất năm 2021 diễn ra từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 thứ Bảy, ngày 27-3. Sở Công Thương đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái đất nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường trong toàn xã hội; vận động các tổ chức, cơ quan và người dân tham gia bằng việc thực hiện tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết vào thời gian diễn ra sự kiện. Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa triển khai các hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm hưởng ứng Giờ Trái đất; phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan trong công tác tổ chức các hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất.


Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhằm bảo đảm an toàn và sức khỏe cộng đồng trong thời gian diễn ra Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021, Sở Công Thương đề nghị các cơ quan, đơn vị triển khai các hoạt động tuyên truyền theo hình thức trực tuyến, trên website, phát thanh, truyền hình, treo băng rôn khẩu hiệu, ấn phẩm…; không tổ chức các sự kiện tập trung đông người khi các cơ quan chức năng chưa công bố hết dịch.


H.Đ

.

các thông tin tiện ích