Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Great Tall quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Thứ Năm, 15/10/2020, 22:20 [GMT+7]

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Great Tall quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa thông tin, qua công tác hậu kiểm việc quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên Internet, cục đã phát hiện thực phẩm bảo vệ sức khỏe Great Tall quảng cáo như thuốc chữa bệnh, không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng.


Cụ thể, trên các website http://www.greattall.com; https://www.tangchieucaogreattall.com; http://vn-nguoikinhdoanh.com/suc-khoe/great-tall-uoc-mo-ve-mot-chieu-cao-li-tuong.html có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Great Tall như thuốc chữa bệnh, quảng cáo thực phẩm với nội dung quảng cáo không phù hợp theo một trong các tài liệu đã quy định, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.


Sản phẩm này được Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Great Mind, có địa chỉ tại tổ 22A, khu Hà Liễu, phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.


Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe này tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.


M.H (Theo baochinhphu.vn)

.

các thông tin tiện ích