Thăm gia đình ngư dân gặp nạn trên biển

Thứ Năm, 29/10/2020, 21:43 [GMT+7]

Thăm gia đình ngư dân gặp nạn trên biển

Theo lãnh đạo UBND xã Vạn Thắng (huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa), một ngư dân địa phương đã gặp nạn trên biển và tử vong tại gần khu neo đậu tránh, trú bão Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa vào chiều 28-10.

 

Ông Nguyễn Thái Nguyên -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  thăm hỏi,  chia buồn  với gia đình  ngư dân  gặp nạn.

Ông Nguyễn Thái Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm hỏi, chia buồn với gia đình ngư dân gặp nạn.


Đó là ngư dân Phạm Văn Tiêm (37 tuổi) trú thôn Quảng Hội 2, làm thuê cho 1 ghe đánh bắt thủy sản tại địa phương. Trước đó, ngày 27-10 khi nghe tin bão số 9, ghe đã vào bờ, neo đậu tránh trú bão tại khu neo đậu Ninh Hải, Ninh Hòa. Khi bão tan, đến 19 giờ, các thành viên trên ghe phát hiện anh Tiêm bị mất tích nên đã tìm kiếm. Đến 6 giờ ngày 29-10, họ thấy nạn nhân đã tử vong gần khu vực neo đậu và đưa thi thể nạn nhân về địa phương.


Sau khi nắm được thông tin, chiều 29-10, Huyện ủy Vạn Ninh đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ 2 triệu đồng cho gia đình, đồng thời đề nghị địa phương quan tâm, hỗ trợ để gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Được biết, hoàn cảnh gia đình nạn nhân rất khó khăn, gia đình thuộc diện hộ cận nghèo của địa phương. Anh Tiêm là lao động chính của gia đình nuôi vợ và 5 con nhỏ.


Thanh Hải

 

.

các thông tin tiện ích