Đình chỉ công tác và thu hồi thẻ nhà báo đối với ông Phùng Thế Dũng

Thứ Ba, 31/12/2019, 10:10 [GMT+7]

Đình chỉ công tác và thu hồi thẻ nhà báo đối với ông Phùng Thế Dũng

Báo Văn nghệ vừa có công văn gửi Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa và các cơ quan thông tấn báo chí thông báo về việc kỷ luật đối với ông Phùng Thế Dũng, phóng viên Báo Văn nghệ, Cơ quan đại diện Báo Văn nghệ các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.
 
Công văn nêu rõ, vừa qua, Báo Văn nghệ có nhận được một số thông tin về việc ông Phùng Thế Dũng, phóng viên thường trú, Phó Trưởng đại diện Cơ quan đại diện Báo Văn nghệ các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vi phạm pháp luật và đạo đức người làm báo, lợi dụng danh nghĩa lừa gạt các doanh nghiệp và cá nhân chạy dự án gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến uy tín Báo Văn nghệ.
 
Tổng Biên tập Báo Văn nghệ đã đình chỉ công tác và thu hồi thẻ nhà báo đối với ông Phùng Thế Dũng. Giao cho Trưởng Cơ quan đại diện văn phòng Báo Văn nghệ các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên tiến hành kiểm điểm, xem xét kỷ luật đối với phóng viên Phùng Thế Dũng. Ông Phùng Thế Dũng phải phối hợp với cơ quan hữu quan để làm rõ các sai phạm của mình và khắc phục mọi hậu quả gây ra.
 
Báo Văn nghệ cho rằng, mọi vi phạm của ông Phùng Thế Dũng là của cá nhân, gây ảnh hưởng đến uy tín của Tòa soạn Báo Văn nghệ. Ông Phùng Thế Dũng phải tự chịu trách nhiệm nếu chứng cứ cấu thành tội phạm của cơ quan điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa.
 
A.T
 
.

các thông tin tiện ích