02:04, 10/04/2019

Dạ khúc tháng Tư - Sự kiện mừng Ngày sách Việt Nam

Dạ khúc tháng Tư 2019: Amour D'été là một sự kiện được sinh viên trường báo dàn dựng công phu với ý nghĩa chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4.
 

Dạ khúc tháng Tư 2019: Amour D’été là một sự kiện được sinh viên trường báo dàn dựng công phu với ý nghĩa chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4.
 
Hướng đến kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21/4, và đặc biệt là ngày lễ lớn 44 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 - 1/5, sinh viên Khoa Xuất bản - Học viện Báo chí và tuyên truyền sẽ tổ chức chương trình Dạ khúc tháng Tư 2019: Amour D’été. Sự kiện được phát động từ ngày 15/3 và sẽ diễn ra đến hết ngày 25/4.
 
Dạ khúc tháng Tư 2019 với tên gọi Amour D’été như một bản nhạc nhiều màu sắc đưa khán giả về một thế giới quay vần của những xúc cảm, để rồi chợt nhận ra bản ngã của mình và những giá trị cuộc sống đích thực. Dạ khúc tháng Tư 2019 đề cao giá trị nhân văn giúp khán giả cảm nhận về tình yêu thương con người và những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.
 
Dạ khúc tháng Tư 2019: Amour D’été được tổ chức công phu và chuyên nghiệp, đầu tư về cả nội dung và hình thức. Vào Hội báo toàn quốc tại Bảo tàng Hà Nội diễn ra vào giữa tháng 3 vừa qua, Ban tổ chức sự kiện đã tổ chức thành công Hội sách Xuân 2019 từ ngày 15 đến 17/3. Hội sách đã góp phần phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, đồng thời gây quỹ cho chương trình thiện nguyện xây dựng tủ sách di động cho thiếu nhi.

 

 

 
Chương trình cũng có sự kiện đồng hành vô cùng ý nghĩa là hoạt động thiện nguyện “Trao yêu thương” diễn ra vào ngày 12/4. Đây là buổi thiện nguyện của Ban tổ chức Dạ khúc tháng Tư 2019: Amour D’été – thay mặt cho các nhà hảo tâm đến tận nơi những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để trao tặng các vật phẩm học tập và xây dựng tủ sách di động nhằm thúc đẩy văn hóa đọc và tạo cơ hội học tập cho thiếu nhi. Đồng thời, Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức hoạt động vui chơi ngoài trời với nhiều trò chơi để gắn kết tình cảm, giúp mọi người xích lại gần nhau, gắn bó với nhau hơn nữa.
 
Đêm nhạc hội Dạ khúc tháng Tư 2019: Amour D’été là tâm điểm của chương trình với sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc, đầu tư về nội dung và hình thức thực sự thỏa mãn nhìn – nghe – cảm xúc. Đêm nhạc diễn ra vào ngày 25/4/2019 tại Hội trường C – Học viện Báo chí và Tuyên truyền, dự kiến sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên và giới trẻ. Đặc biệt với sự có mặt của các ca sĩ khách mời nổi tiếng hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một đêm nhạc đỉnh cao.
 
Không chỉ là một chương trình ca nhạc, Dạ khúc tháng Tư 2019: Amour D’été còn đem đến một sân chơi lành mạnh, sôi động cho sinh viên nói riêng và các thế hệ trẻ nói chung. Đồng thời lan tỏa những thông điệp đẹp về tình yêu thương giữa con người với con người trong đời sống. Bằng tình cảm đó, chắc chắn Đêm nhạc sẽ ghi dấu trong lòng khán giả là một đêm nhạc sôi động, hân hoan và trọn vẹn cảm xúc và mãn nhãn, để lại những dấu ấn thật đẹp trong lòng mỗi người.
 
Theo vtv.vn