Trách nhiệm!

Thứ Sáu, 02/04/2021, 22:22 [GMT+7]

Trách nhiệm!

- Vụ mấy căn nhà cao tầng ở dự án Ocean View sao rồi ông? Bữa giờ tui hóng vụ này…


- Thì đã có phương án cưỡng chế, dứt khoát phải xử lý mà! Ông nào sai lo tự tháo dỡ đi là tốt nhất, cố xây cho hoành tráng vào làm gì để giờ chờ cưỡng chế!


- Đó là mấy ông chủ hộ, còn mấy ông có nhiệm vụ quản lý, kiểm tra, thanh tra… thì có bị xử lý không? Mấy cái nhà to vật vã chớ có phải con kiến đâu mà sao mấy ổng không biết không nghe không thấy? Mà đâu phải riêng vụ này, xã Phước Đồng, Vĩnh Thái cũng đầy các công trình xây dựng trái phép đó, mấy ổng quản lý kiểu gì lạ vậy?


- Bên phường Vĩnh Hòa còn có chuyện lạ 43 lô đất công bị chiếm dụng nữa kìa. Đất không phải của mình mà người ta chiếm để dựng nhà ở, dựng cổng, rào chắn tùm lum, chính quyền cũng không biết là sao hả ông?


- Quản lý địa bàn là phải biết chứ! Giờ ông thử đổ đống cát trước nhà xem, thế nào cũng có người tới hỏi ngay xây gì sửa gì, đã có thủ tục, đã xin giấy phép chưa?


- À, có khi mấy chuyện nhỏ đó họ biết ngay, xử lý ngay. Còn xây cái nhà to đùng, không những một cái mà nhiều cái, họ sẽ nói do lực lượng mỏng, do thiếu kinh phí, v.v và v.v…


- Ông tự hỏi tự trả lời luôn rồi đó! Tui nghĩ phải xem xét, xử lý kỷ luật thật nặng những người có trách nhiệm nhưng lại quá thiếu trách nhiệm trong lĩnh vực này để đừng có vụ nào tương tự như Ocean View, chứ như ông vừa nói… biết rồi, khổ lắm, nói mãi!!!


BẢO BẢO

.

các thông tin tiện ích