Khởi động cuộc thi Miss Teen Việt Nam

Thứ Hai, 06/06/2022, 21:36 [GMT+7]

Khởi động cuộc thi Miss Teen Việt Nam

Sau thành công của Vũ Huyền Diệu tại cuộc thi Miss Eco Teen 2021 tại Ai Cập, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022- Miss Teen Việt Nam 2022.
 
Cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022- Miss Teen Việt Nam 2022 là một cuộc thi chính thống đã được UBND TP Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh cấp phép, dành cho các thiếu niên có độ tuổi từ 13 đến 19 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi Online và Truyền hình thực tế. Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp dành cho tuổi teen trên thế giới, do Công ty Q-Talent tổ chức và nắm giữ bản quyền.
 
 
Bà Nguyễn Như Quỳnh, Giám đốc Công ty Q-Talent, đại diện Ban tổ chức trao số báo danh cho những thí sinh đầu tiên tham dự cuộc thi. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)
Bà Nguyễn Như Quỳnh, Giám đốc Công ty Q-Talent, đại diện Ban tổ chức trao số báo danh cho những thí sinh đầu tiên tham dự cuộc thi. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)
 
Ban tổ chức yêu cầu tất cả các thí sinh dưới 18 tuổi cần có sự đồng ý của người giám hộ mới đủ điều kiện dự thi. Khi thí sinh đã được người giám hộ đồng ý cho tham gia cuộc thi, người giám hộ cần kèm theo đơn xác nhận có chữ ký để thí sinh tham gia thi. Ngoài ra, các thí sinh dưới 18 tuổi cũng cần cung cấp số điện thoại hoặc phương thức liên lạc của người giám hộ trong các bước đăng ký dự thi.
 
Các thí sinh sẽ dự Vòng thi sơ khảo với hình thức online. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng bán kết và chung kết. Trong đêm chung kết, Ban Giám khảo sẽ tìm ra 3 gương mặt sáng giá nhất để tham dự 3 cuộc thi tại đấu trường nhan sắc quốc tế: Miss Teen Universe; Miss Eco Teen International và Miss Teen Earth.
 
 
 Các thí sinh tham dự cuộc thi.
Các thí sinh tham dự cuộc thi.
 
Miss Teen Universe là cuộc thi sắc đẹp lớn có lịch sử 38 năm dành cho nữ thiếu niên độ tuổi từ 13 đến 19, được tổ chức thường niên tại Mỹ. Cuộc thi năm nay sẽ diễn ra tại Florida, Mỹ vào tháng 11 với sự tham gia của 30 quốc gia trên thế giới.
 
Miss Eco Teen International là cuộc thi sắc đẹp dành cho nữ thiếu niên có độ tuổi từ 13 đến 19, là phiên bản dành cho thiếu niên của cuộc thi Miss Eco International nhằm tìm kiếm những gương mặt thể hiện được quan điểm và hành động vì Môi trường. Đại diện Việt Nam – Vũ Huyền Diệu đã đăng quang Miss Eco Teen International 2021. Miss Eco Teen International được đăng cai tổ chức tại Việt Nam vào tháng 12.
 
Và cuối cùng là Miss Teen Earth, cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo dựng sự quan tâm của xã hội đến các chương trình ủng hộ môi trường và các quỹ từ thiện dành cho trẻ em ung thư. Ngoài ra, đây cũng là cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh, cuộc sống, du lịch cũng như ẩm thực của các quốc gia đến với thế giới. Miss Teen Earth được tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 12.
 
 
 Các thí sinh tham gia cuộc thi.
Các thí sinh tham gia cuộc thi.
 
Tại buổi họp báo, bà Nguyễn Như Quỳnh, đại diện Ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Trưởng BTC Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022 - Miss Teen Việt Nam 2022 cho biết, Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam giúp các bạn trẻ tự tin hơn, mang nét đẹp tuổi teen Việt Nam để giao lưu với bạn bè thế giới.
 
Tại Hoa hậu Thiếu Niên Việt Nam 2022, 30 thí sinh lọt vào chung kết sẽ được chính Kathleen Paton- đương kim Miss Eco International (Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022 vừa được tổ chức tại Thủ đô Cairo của Ai Cập)-trực tiếp huấn luyện. Vào ngày 7/6 tới đây, Miss Eco International Kathleen Paton sẽ đến Việt Nam, cùng tham dự hành trình với thí sinh Hoa hậu Môi trường Việt Nam và đảm nhiệm vị trí Phó Ban Giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi Quốc gia Hoa hậu Môi trường Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 12/6 tại Nhà hát lớn TP Hồ Chí Minh.
 
Theo BTC, vòng bán kết của Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022 - Miss Teen Việt Nam 2022 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 25/6, đêm chung kết diễn ra vào đầu tháng 7 và sẽ được phát sóng trên kênh VTV9- Đài Truyền hình Việt Nam.
 
Theo nhandan.vn
.

các thông tin tiện ích