Kiểm tra vận hành phần mềm quản lý quảng cáo ngoài trời

Thứ Tư, 26/08/2020, 21:49 [GMT+7]

Kiểm tra vận hành phần mềm quản lý quảng cáo ngoài trời

Ngày 26-8, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức kiểm tra vận hành trước nghiệm thu gói thầu xây dựng phần mềm quản lý phương tiện quảng cáo ngoài trời trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa do Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông thực hiện.

 

Đây là gói thầu do Sở Văn hóa và Thể thao làm chủ đầu tư, nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý thực tiễn hoạt động quản lý quảng cáo tại địa phương đảm bảo theo đúng quy hoạch. Phần mềm được phát triển trên nền công nghệ hiện đại, tích hợp bản đồ số để hiển thị trực quan, có kiến trúc mở thuận lợi cho việc nâng cấp, mở rộng hoặc kết nối với các phần mềm, ứng dụng khác. Khi đưa vào hoạt động, phần mềm cung cấp đầy đủ chức năng xử lý thông tin, truy vấn thông tin, lưu trữ thông tin để phục vụ cho công tác quản lý các phương tiện quảng cáo ngoài trời. Với việc sử dụng ngôn ngữ SQL chuẩn, nên phần mềm cho phép triển khai trên hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server.

 

Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao kết luận tại buổi kiểm tra vận hành phần mềm.
Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao kết luận tại buổi kiểm tra vận hành phần mềm.

 

Sau khi kiểm tra, các thành viên của đơn vị chủ đầu tư thống nhất nhận định phần mềm quản lý phương tiện quảng cáo ngoài trời đáp ứng được các yêu cầu nghiệp vụ của cơ quan quản lý nhà nước. Phần mềm cũng được xây dựng theo đúng yêu cầu đề cương của chủ đầu tư đưa ra. Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao thống nhất tiến hành nghiệm thu phần mềm, đồng thời mong muốn sau khi đưa vào hoạt động sẽ tiếp tục có sự phối hợp với nhà thầu để hoàn thiện, cũng như khai thác tốt chức năng của phần mềm.

N.T

 

.

các thông tin tiện ích