Vòng 2, giai đoạn I Giải hạng Nhất quốc gia LS (ngày 27-3):

Sân 19-8 mở cửa tự do trận Khánh Hòa FC gặp An Giang

Thứ Năm, 25/03/2021, 12:45 [GMT+7]

Sân 19-8 mở cửa tự do trận Khánh Hòa FC gặp An Giang

Theo lịch, vào lúc 17 giờ ngày 27-3, trên sân vận động 19-8 Nha Trang sẽ diễn ra trận đấu trong khuôn khổ vòng 2, giai đoạn I Giải hạng Nhất quốc gia LS-2021 giữa hai đội bóng chủ nhà Khánh Hòa FC gặp An Giang.

 

Đội bóng Khánh Hòa FC mùa giải 2021 (Nguồn:VPF)
Đội bóng Khánh Hòa FC mùa giải 2021 (Nguồn:VPF)
 
Đây là trận đấu đầu tiên trên sân nhà mùa giải mới của đội bóng mang tên Khánh Hòa FC từ khi có nhà tài trợ mới là Công ty Cổ phần Bất động sản quốc tế Cam Ranh. Theo ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, để tạo điều kiện cho người hâm mộ bóng đá đến sân 19-8 Nha Trang xem và cổ vũ cho các cầu thủ của hai đội bóng, Ban tổ chức sẽ mở cửa tự do các khán đài. Riêng khán đài A1 Ban tổ chức sẽ phát hành vé mời. 
 
Cũng theo ông Nguyễn Tuấn Thanh, nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong công tác tổ chức trận đấu theo hướng dẫn của VFF và VPF, khán giả phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào sân. 
 
Được biết, Giai đoạn I Giải hạng Nhất quốc gia LS-2021 đã khởi tranh vòng 1 từ ngày 23-3. Ở trận đấu đầu tiên mùa giải trên sân khách đội bóng Phú Thọ, đoàn quân HLV Võ Đình Tân đã xuất sắc giành chiến thắng, trọn 3 điểm. Cầu thủ Trần Lê Duy chính là gương mặt nổi bật ghi bàn thắng duy nhất trận đấu mang về chiến thắng cho đội bóng Khánh Hòa FC. 
 
A.N  
 
.

các thông tin tiện ích