Giải Taekwondo các câu lạc bộ tỉnh mở rộng, lần thứ 2 - Cúp võ sư Trần Đình Cải: Hơn 100 võ sinh tranh tài

Chủ Nhật, 03/01/2021, 22:16 [GMT+7]

Giải Taekwondo các câu lạc bộ tỉnh mở rộng, lần thứ 2 - Cúp võ sư Trần Đình Cải: Hơn 100 võ sinh tranh tài

Chiều 3-1, tại Trung tâm Tập luyện và Thi đấu thể thao TP. Nha Trang diễn ra lễ khai mạc giải Taekwondo các câu lạc bộ tỉnh mở rộng lần thứ 2 - Cúp võ sư Trần Đình Cải.

 

Ban tổ chức tặng cúp lưu niệm cho các lãnh đạo, võ sư, mạnh thường quân  có đóng góp cho sự phát triển phong trào Taekwondo.

Ban tổ chức tặng cúp lưu niệm cho các lãnh đạo, võ sư, mạnh thường quân có đóng góp cho sự phát triển phong trào Taekwondo.


Giải đấu thu hút hơn 100 võ sinh nam, nữ đến từ 17 câu lạc bộ (trong đó, có 2 câu lạc bộ của tỉnh Lâm Đồng và quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) tham gia tranh tài. Tại giải, các võ sinh thi đấu 2 nội dung: Biểu diễn quyền và đối kháng cạnh tranh 32 bộ huy chương các loại.

 

Các võ sinh thi đấu tại giải.
Các võ sinh thi đấu tại giải.


Giải đấu nhằm tạo sân chơi để rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn cho các võ sinh tại các câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh; qua đó, tưởng nhớ và tri ân những đóng góp to lớn của cố võ sư Trần Đình Cải, vị Chủ tịch đầu tiên của Hội Taekwondo tỉnh. Dịp này, Ban tổ chức giải trao cúp lưu niệm cho các lãnh đạo, võ sư, mạnh thường quân đã có những đóng góp cho sự phát triển phong trào Taekwondo tỉnh.


A.N

 

.

các thông tin tiện ích