Dấu ấn đặc biệt giúp Hùng Dũng giành QBV Việt Nam

Thứ Năm, 28/05/2020, 00:30 [GMT+7]

Dấu ấn đặc biệt giúp Hùng Dũng giành QBV Việt Nam

Năm 2019 là năm đấu đáng nhớ của Hùng Dũng khi anh ghi đậm dấu ấn ở cả cấp độ CLB lẫn ĐTQG và tuyển U22 Việt Nam.

 

Hùng Dũng đã có màn trình diễn đáng nhớ trong năm 2019.
Hùng Dũng đã có màn trình diễn đáng nhớ trong năm 2019.
 
Ở lễ trao giải QBV Việt Nam diễn ra tối 26/5, Đỗ Hùng Dũng đã giành giải thưởng cao nhất dành cho nam. Tiền vệ của Hà Nội đã vượt qua 2 ứng cử viên sáng giá khác trong cuộc đua này là Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Trọng Hoàng.
 
Đây là kết quả đã được giới chuyên môn nhận định từ trước bởi năm 2019 là năm đấu rất đáng nhớ với cá nhân Hùng Dũng. Với lối chơi cần mẫn và tư duy hiện đại, Hùng Dũng đã trở thành mắt xích rất quan trọng ở đội tuyển Việt Nam từ VCK Asian Cup hồi đầu năm cho tới vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
 
Nhận rõ vai trò quan trọng của Hùng Dũng, HLV Park Hang-Seo đã đăng ký tiền vệ này dự SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam với tư cách 1 trong 2 cầu thủ quá tuổi. Tại Philippines, tiền vệ của Hà Nội không làm HLV Park thất vọng. Xuyên suốt giải đấu, Hùng Dũng đã thể hiện được vai trò thủ lĩnh, giúp Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử giành tấm HCV bóng đá nam.
 
Không chỉ vậy, ở cấp CLB, Hùng Dũng cũng gây ấn tượng mạnh, giúp Hà Nội giành cả 2 danh hiệu lớn nhất là V-League và cúp QG. So với các ứng cử viên khác, tiền vệ của Hà Nội nổi bật hơn tất cả nên xứng đáng được vinh danh.
 
Theo thethaovietnam.vn
.

các thông tin tiện ích