27 đội bóng tranh tài giải bóng rổ trẻ nam, nữ và thiếu niên, nhi đồng TP. Nha Trang mở rộng

Thứ Năm, 22/08/2019, 20:16 [GMT+7]

27 đội bóng tranh tài giải bóng rổ trẻ nam, nữ và thiếu niên, nhi đồng TP. Nha Trang mở rộng

Ngày 22-8, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP. Nha Trang đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng rổ trẻ nam, nữ và giải bóng rổ thiếu niên, nhi đồng thành phố 2019.

 

Các đội bóng tranh tài tại giải.
Các đội bóng tranh tài tại giải.
 
 
Giải thu hút 27 đội bóng, trong đó có 6 đội nam trẻ, 4 đội nữ trẻ, 11 đội thiếu niên và 6 đội nhi đồng đến từ 16 câu lạc bộ, các đơn vị xã, phường, trường học trên địa bàn thành phố và các huyện, thị xã lân cận như Ninh Hòa, Diên Khánh. Tại giải, các đội nam trẻ, nam thiếu niên, nam nhi đồng được chia làm các bảng thi đấu vòng tròn một lượt, xếp hạng chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng thi đấu bán kết, chung kết. Riêng nội dung nữ trẻ 4 đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để chọn đội vô địch.
 
 
Được biết, giải đấu này là một trong số các hoạt động thể thao phong trào hè mang tính thường niên thành phố. Bên cạnh mục đích của ban tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, giao lưu, nâng cao trình độ chuyên môn thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng rỗ địa phương, giải còn là dịp để các tuyển trạch viên lựa chọn những gương mặt xuất sắc đào tạo, bồi dưỡng vào thành phần đội tuyển thành phố chuẩn bị cho các giải bóng rổ tỉnh. Giải kết thúc vào ngày 27-8 tới.
 
 
A.N
 
.

các thông tin tiện ích