Trợ lý Kim HanYoon đã có trong tay danh sách đội tuyển U23 Việt Nam?

Thứ Sáu, 03/05/2019, 14:15 [GMT+7]

Trợ lý Kim HanYoon đã có trong tay danh sách đội tuyển U23 Việt Nam?

Dù chỉ mới bắt đầu công việc ở đội tuyển U23 Việt Nam, nhưng trợ lý Kim HanYoon được cho rằng đã có trong tay danh sách chuẩn bị cho đợt tập trung đội tuyển tới đây nhờ sự giúp đỡ của HLV Park Hang Seo.

 

HLV Park Hang Seo yên tâm tập trung cho 2 mục tiêu quan trọng trong phần còn lại của năm 2019
HLV Park Hang Seo yên tâm tập trung cho 2 mục tiêu quan trọng trong phần còn lại của năm 2019
 
Ngày 2/5, VFF cho biết đã hoàn tất bản hợp đồng với trợ lý HLV Kim HanYoon để chia sẻ công việc với HLV Park Hang Seo ở những giải đấu quan trọng của bóng đá Việt Nam trong phần còn lại của năm 2019 là Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30. Sau khi ký hợp đồng với VFF, trợ lý Kim HanYoon được HLV trưởng Park Hang Seo phân công nhiệm vụ là đầu mối phụ trách công tác huấn luyện tại U22 Việt Nam trong thời gian ông bận dẫn dắt ĐTQG Việt Nam. Ông Kim HanYoon cũng sẽ có trách nhiệm phối hợp cùng các cộng sự trong BHL để theo dõi, tuyển chọn và xây dựng lực lượng phục vụ cho các đợt tập trung, tập huấn của ĐT U22 Việt Nam từ nay cho đến SEA Games 30.
 
Theo kế hoạch, ĐTQG và ĐT U23 Việt Nam (với lực lượng là các cầu thủ U22) sẽ tập trung vào cùng thời điểm đầu tháng 6 tới. Trong thời gian này, HLV Park Hang Seo sẽ cùng ĐTQG sang Thái Lan tham dự King’s Cup 2019 diễn ra từ 5/6 đến 8/6. Trong khi đó, trợ lý Kim HanYoon sẽ phụ trách ĐT U23 QG chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế gặp ĐT U23 Myanmar diễn ra vào ngày 7/6 tại Hà Nội. Theo những thông tin được tiết lộ, ở lần tập trung này, ĐT U23 Việt Nam sẽ triệu tập khoảng 30 cầu thủ. Bản danh sách này có được sau khi HLV Park Hang Seo và các cộng sự nhiều lần đi dự khán các trận đấu tại V.League và giải hạng Nhất 2019 thời gian qua.  Các cầu thủ trong danh sách sơ bộ bằng tiếng Hàn thậm chí đã được HLV Park Hang Seo chuyển đến tay ông Kim HanYoon để tiếp tục nghiên cứu và đánh giá kỹ hơn trong thời gian tới.
 
Theo thethaovietnam.vn
 
.

các thông tin tiện ích