Tập đoàn VNPT: Thưởng "nóng" 2 tỷ đồng cho đội tuyển U23 và tuyển nữ Việt Nam

Thứ Năm, 26/05/2022, 23:51 [GMT+7]

Tập đoàn VNPT: Thưởng "nóng" 2 tỷ đồng cho đội tuyển U23 và tuyển nữ Việt Nam

Nhằm động viên tinh thần các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam U23 và đội tuyển nữ Việt Nam, ngay sau chiến thắng vang dội tại SEA Games 31, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức lễ chúc mừng và thưởng “nóng” 2 tỷ đồng cho cầu thủ 2 đội.

 

Lãnh đạo Tập đoàn VNPT trao thưởng cho 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam (Ảnh do Tập đoàn VNPT cung cấp)
Lãnh đạo Tập đoàn VNPT trao thưởng cho 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam (Ảnh do Tập đoàn VNPT cung cấp)


Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, ngày 23-5, Tập đoàn VNPT đã tổ chức lễ chúc mừng và tặng thưởng cho các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam U23 và đội tuyển nữ Việt Nam vì đã giành và bảo vệ thành công chức vô địch tại SEA Games 31.


Tặng hoa và chúc mừng cầu thủ 2 đội tại buổi lễ, ông Tô Dũng Thái - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT chia sẻ: SEA Games 31 là sự kiện thể thao lớn có ý nghĩa đặc biệt không chỉ đối với Việt Nam mà cả các nước trong khu vực. Với những trận tranh tài kịch tính và sôi nổi, không chỉ bóng đá mà ở tất cả các môn thi đấu, các vận động viên Việt Nam đều đã thi đấu hết mình, chứng minh được ý chí, khát vọng cũng như mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài với bạn bè quốc tế. Riêng với bóng đá, đội tuyển nam U23 và đội tuyển nữ Việt Nam đã có những màn thi đấu đầy ấn tượng, đáp ứng niềm mong mỏi của người hâm mộ. Thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên, lãnh đạo Tập đoàn VNPT gửi lời cảm ơn tới tất cả các vận động viên Việt Nam nói chung và các cầu thủ 2 đội tuyển bóng đá nói riêng đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo tại SEA Games 31. Tập đoàn VNPT mong rằng sẽ được chứng kiến những thành công lớn hơn của các vận động viên, đội tuyển trong thời gian tới. Tập đoàn VNPT sẽ tiếp tục đồng hành cùng thể thao nước nhà để có những bước phát triển mạnh mẽ hơn. Số tiền thưởng trị giá 2 tỷ đồng gửi tới các nhà vô địch do toàn thể cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn VNPT đóng góp.


Với việc cung cấp và đảm bảo hàng loạt dịch vụ, hạ tầng viễn thông - công nghệ thông tin quan trọng phục vụ đại hội, VNPT đã hoàn thành trọn vẹn các nhiệm vụ với vai trò là nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31. Qua đó, góp phần tạo nên một hình ảnh tươi đẹp, năng động và phát triển mạnh mẽ của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.


Cũng theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, là tập đoàn viễn thông - công nghệ thông tin hàng đầu, có vai trò quan trọng trong việc tiên phong thực hiện chuyển đổi số tại Việt Nam, không chỉ với SEA Games, VNPT còn thường xuyên đóng góp nguồn lực phục vụ các sự kiện chính trị - văn hóa - thể thao - xã hội lớn của đất nước và quốc tế như: Hội nghị thượng đỉnh APEC (năm 2017); Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều (năm 2019)… Đây là vinh dự, cũng là trách nhiệm của tập đoàn với đất nước, với người dân. VNPT mong muốn đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất phục vụ người dân cũng như góp phần vào việc làm rạng danh nước nhà.


V.THÌN - T.BA

 


 

.

các thông tin tiện ích