Trận đấu giữa U22 Việt Nam và Singapore có thể bị hoãn

Thứ Hai, 02/12/2019, 23:18 [GMT+7]

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và Singapore có thể bị hoãn

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore ở lượt trận thứ 4 tại bảng B SEA Games 30 có thể bị hoãn do ảnh hưởng của cơn bão Kammuri đổ bộ vào Manila.
 
Bão Kammuri được dự báo sẽ đổ bộ vào Manila tối 2-12 hoặc sáng 3-12, có sức gió lên tới 140 km/h, giật tới 170 km/h. Trong khi đó, cuộc đối đầu giữa U22 Việt Nam với Singapore diễn ra trên sân Rizal Memorial nằm sát vịnh Manila vào lúc 19h ngày 3-12 sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp.

 

Ông Ramon Surara, đại diện Ủy ban tổ chức SEA Games Philippines trả lời nhiều câu hỏi của truyền thông
Ông Ramon Surara, đại diện Ủy ban tổ chức SEA Games Philippines trả lời nhiều câu hỏi của truyền thông
 
Trước khả năng các môn thi đấu ở SEA Games 30 sẽ bị hủy hoặc hoãn vì ảnh hưởng của bão, Ủy ban Olympic Philippines đã họp trưa 2-12. Trong cuộc họp tại World Trade Center, 4 đại diện của ban tổ chức, Ủy ban Olympic Philippines và Ủy ban Olympic châu Á nhận được các câu hỏi từ giới truyền thông về cơn bão Kammuri.
 
Đại diện ban tổ chức cho biết: "Chúng tôi có kế hoạch cho những điều bất ngờ, thậm chí là đối phó với siêu bão. Mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàng. Việc hủy hoặc hoãn các sự kiện thể thao sẽ do Ủy ban Olympic Philippines và Tiểu ban kỹ thuật quyết định". Trong khi đó, Trưởng ban tổ chức SEA Games ở Philippines, ông Ramon Suzara, khẳng định: "Những môn thi đấu ngoài trời có thể bị hủy hoặc hoãn vài giờ hoặc một ngày trong thời điểm bão đổ bộ vào đất liền".
 
Trước lo ngại về ảnh hưởng của bão Kammuri đổ bộ vào Manila, BTC đã chủ động điều chỉnh lịch thi đấu một số môn tại SEA Games 30. Theo đó, môn lướt ván buồm đã bị hủy, trong khi nội dung ba môn phối hợp nữ được đẩy sớm lên ngày 1/12. Nhiều người lo ngại trận đấu của thầy trò ông Park Hang Seo với U22 Singapore có thể được điều chỉnh. Điều này có thể khiến U22 Việt Nam gặp thêm nhiều khó khăn trong mục tiêu giành HCV tại SEA Games 30.
 
Trước đó, vào tối ngày 1-12, toàn đội lội ngược dòng trước U22 Indonesia để có 9 điểm sau 3 lượt trận và dẫn đầu bảng B. Trong chiều nay 2-12, U22 Việt Nam sẽ tập phục hồi trên sân Blue Pitch để chuẩn bị tiếp Singapore.
 
Theo thethaovietnam.vn
 
.

các thông tin tiện ích