Lời cảm tạ của gia đình bà Phan Thị Trọng

Thứ Tư, 29/06/2022, 23:12 [GMT+7]

LỜI CẢM TẠ


Mẹ, Bà của chúng tôi là bà Phan Thị Trọng, sinh năm 1926. Do tuổi cao sức yếu, mặc dù đã được gia đình tận tình chăm sóc, cứu chữa, nhưng không qua khỏi nên đã từ trần hồi 16 giờ, ngày 27-6-2022, hưởng thọ 97 tuổi.


Đây là một nỗi đau thương mất mát hết sức lớn lao của gia đình chúng tôi mà không có gì bù đắp được. Dù biết rằng sinh, lão, bệnh, tử là quy luật của tạo hóa, nhưng sự chia ly nào cũng để lại bao nỗi tiếc thương.


Trong những ngày đau thương vừa qua, gia đình chúng tôi vô cùng xúc động và chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những tình cảm quý báu, sự chia sẻ động viên của các quý cơ quan, đơn vị, lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp, thân bằng quyến thuộc, gia đình thông gia, sui gia nội ngoại; bạn bè, thân hữu gần xa của gia đình và bà con trong tổ dân phố đã đến thăm hỏi chia buồn, gửi lẵng hoa, vòng hoa, phúng viếng và dự lễ truy điệu để tiễn đưa Mẹ, Bà, Cố của chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.


Thay mặt tang gia hiếu quyến, chúng tôi xin chân thành cảm tạ sự chia sẻ và thăm viếng của: Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Khánh Hòa; Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP. Nha Trang; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Vĩnh Nguyên. Các gia đình thông gia, anh em bà con nội ngoại trong Nam ngoài Bắc. Các cơ quan, ban ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh, TP. Nha Trang và phường Vĩnh Nguyên.


Trong lúc tang gia bối rối có điều gì sơ suất, xin quý vị niệm tình thứ lỗi.


Thay mặt gia đình


Trưởng nam Lê Ngọc Sanh và gia đình đồng cảm tạ.

 

.

các thông tin tiện ích