Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa thông báo

Thứ Sáu, 13/03/2020, 22:36 [GMT+7]

Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa thông báo

Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa thông báo về việc triển khai lắp công tơ điện tử và hệ thống đo xa để khách hàng theo dõi tình hình sử dụng điện.
 
Kính gửi Quý khách hàng sử dụng điện!
 
Thực hiện chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong việc xây dựng lưới điện thông minh; công khai, minh bạch về chỉ số công tơ điện; Để giúp khách hàng chủ động theo dõi tình hình sử dụng điện của mình mọi lúc, mọi nơi, từ đó có kế hoạch sử dụng điện một cách hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả; 
 
Hiện nay, Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa đã lắp đặt công tơ điện tử và hệ thống đo xa cho tất cả khách hàng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
 
Ứng dụng công nghệ không dây theo kiểu mắt lưới, sử dụng sóng vô tuyến RF, công nghệ RF-Spider không những phục vụ cho ngành Điện trong công tác thu thập chỉ số công tơ điện một cách chính xác, mà còn giúp khách hàng chủ động theo dõi tình hình phụ tải hàng ngày để có kế hoạch sử dụng điện phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả. 
 
Khách hàng chỉ cần truy cập vào website https://cskh.cpc.vn, đăng nhập bằng mã khách hàng (thông tin mã khách hàng có thể xem trên thông báo tiền điện, hóa đơn tiền điện hàng tháng) là có thể theo dõi trực tuyến sản lượng điện mình đang sử dụng; dễ dàng đối chiếu với hóa đơn tiền điện nhằm đảm bảo tính chính xác trong việc thanh, quyết toán hóa đơn. Ngoài ra, khách hàng cũng theo dõi được mức tiêu thụ điện qua các tháng theo dạng biểu đồ, xem được thông tin sản lượng điện tiêu thụ trong tháng (đến thời điểm hiện tại), chỉ số công tơ hiện tại (ba mốc thời điểm thu thập chỉ số gần nhất), qua đó khách hàng sẽ quản lý được số liệu của chính công tơ mình đang sử dụng theo từng thời điểm trong ngày để có thể điều chỉnh kế hoạch sản xuất cho phù hợp.  

 

 
Quý khách hàng cũng có thể cài đặt App: EVNCPC CSKH trên điện thoại một cách dễ dàng để có thể thuận tiện theo dõi ở mọi lúc, mọi nơi. 
 
Đối với hệ điều hành IOS:
 
Bước 1: chọn biểu tượng App Store;
 
Bước 2: nhập tìm kiếm tên ứng dụng EVNCPC CSKH;
 
Bước 3: tải ứng dụng về điện thoại;
 
Bước 4: đăng nhập với tên và mật khẩu là mã khách hàng sử dụng điện để tra cứu các thông tin về dịch vụ điện.
 
Đối với hệ điều hành Android;
 
Bước 1: chọn biểu tượng CH Play;
 
Bước 2: nhập tìm kiếm tên ứng dụng EVNCPC CSKH;
 
Bước 3: tải ứng dụng về điện thoại;
 
Bước 4: đăng nhập với tên và mật khẩu là mã khách hàng sử dụng điện để tra cứu các thông tin về dịch vụ điện.
 
Trong quá trình sử dụng dịch vụ điện, mọi thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ TTCSKH: 19001909 hoặc truy cập Website: https://cskh.cpc.vn  đăng ký các yêu cầu trực tuyến để được giải quyết kịp thời.
 
Trân trọng./.
.

các thông tin tiện ích