Chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 15-1 (tức 24 tháng Chạp), Khách sạn Yasaka-Saigon-Nhatrang tổ chức "Lễ hội bánh chưng Yasaka" ở khu sân vườn.
Sáng 15-1 (tức 24 tháng Chạp), Khách sạn Yasaka-Saigon-Nhatrang tổ chức “Lễ hội bánh chưng Yasaka” ở khu sân vườn để chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Nhân viên khách sạn cùng một số khách đã cùng cắt lá, gói bánh chưng xanh để nhớ về nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nhiều khách là Việt kiều về quê ăn Tết đã rất hào hứng với việc xem gói bánh chưng, chụp ảnh lưu niệm với lễ hội bánh chưng của Khách sạn Yasaka-Saigon-Nhatrang.
Ông Trần Tấn Ngọc - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Yasaka-Saigon-Nhatrang, đây là năm thứ 6 khách sạn tổ chức lễ hội bánh chưng. Đợt này, khách sạn sẽ gói khoảng 500 cặp bánh chưng cho khách sạn và một số khách đặt bánh. Điểm mới là năm nay khách sạn sử dụng thịt heo sạch Iberico (Tây Ban Nha) để làm nhân bánh, sau khi luộc chín bánh sẽ được đặt trong bao nilon hút chân không để bảo quản được lâu hơn. Ngày 16-1 (25 tháng Chạp), khách sạn sẽ giao bánh cho những khách đặt hoặc tham gia gói bánh; ngoài ra khách sạn còn tặng bánh cho một số cơ sở từ thiện xã hội.
Dưới đây là những hình ảnh do phóng viên Khánh Hòa Online ghi nhận từ "Lễ hội bánh chưng Yasaka" của Khách sạn Yasaka-Saigon-Nhatrang.