Không khí trước lễ Giáng sinh
Thứ Ba, 22/12/2020, 15:02 [GMT+7]
Năm nay, trước lễ Giáng sinh, nhà thờ các giáo xứ, giáo dân đều trang trí đèn hoa, hang đá.. để chuẩn bị cho đêm lễ, nhưng do vắng bóng du khách, ảnh hưởng dịch Covid-19 và thời tiết không thuận lợi trong thời gian qua khiến không khí trở nên trầm lắng.
Tối 21-12, tiết trời Nha Trang se lạnh. Trên các con đường trung tâm thành phố, nhiều khách sạn vẫn trang trí mừng Giáng sinh nhưng việc bài trí được tiết giảm rất nhiều. Các nhà thờ trên địa bàn TP. Nha Trang đang gấp rút trang trí, chuẩn bị cho đêm mừng Chúa Giáng sinh, tuy nhiên các chương trình hầu như đều được rút gọn. Tại Nhà thờ Chánh Tòa (Nhà thờ Núi), đêm Giáng sinh sẽ không tổ chức chương trình văn nghệ tại lễ đài công trường Ave Maria như những năm trước mà chỉ có diễn nguyện và thánh lễ trong nhà thờ. Các nhà thờ đều khuyến cáo giáo dân khi đi lễ phải tuân thủ các khuyến cáo về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để đảm bảo sức khỏe.
Sau đây là một số hình ảnh do phóng viên Khánh Hòa Online ghi nhận:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
M.P
Ý kiến của bạn (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.)
.
Tin khác
.
các thông tin tiện ích
- Viện Vắc xin và Sinh phẩm y tế thông báo tuyển dụng hợp đồng lao động
- Thông báo
- Mất giấy tờ
- Công ty TNHH Sumo Solutions Việt Nam tuyển dụng nhân sự
- Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa thông báo tìm nhà thầu cung cấp bìa và hộp lưu trữ
- Cục Thuế tỉnh Khánh Hoà thông báo mời chào giá gói thầu In bì thư và giấy khen
- Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa thông báo tuyển dụng viên chức của Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, trực thuộc Sở Du lịch
- Tin buồn của gia đình đồng chí Nguyễn Hữu Quỳnh
- Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Khánh Hòa tuyển dụng
- Thông báo về việc kế hoạch di dời tuyến ống cấp nước cầu Xóm Bóng