Bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Thứ Sáu, 03/12/2021, 20:37 [GMT+7]

Bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Công an huyện Diên Khánh vừa bắt giữ một đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ hơn 241gram ma túy đá.
 
Theo đó, lúc 13 giờ ngày 2-12, tổ công tác của Công an huyện Diên Khánh đang tuần tra đảm bảo an ninh trật tự khu vực thị trấn Diên Khánh thì phát hiện một thanh niên ngồi trên chiếc xe máy dựng bên đường Nguyễn Huệ có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra, thanh niên này là Phạm Văn Thanh (30 tuổi), trú quận 8, TP. Hồ Chí Minh, hiện tạm trú tại phòng A4, nhà nghỉ Bình Minh, thị trấn Diên Khánh.
 
 
Đối tượng Phạm Văn Thanh và tang vật.
Đối tượng Phạm Văn Thanh và tang vật.
 
Thanh khai nhận đang chờ để bán ma túy đá cho một người khác. Tiến hành đấu tranh, Thanh đã dẫn tổ công tác đến khu vực cách vị trí dựng xe khoảng 10 mét lấy và giao nộp một hộp giấy bên trong có một túi ni lông chứa chất tinh thể màu trắng. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Thanh tại phòng A4, nhà nghỉ Bình Minh, tổ công tác phát hiện, thu giữ 3 gói ni lông bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng. 
 

 

 
Qua lời khai của Thanh, chiều cùng ngày, Công an huyện Diên Khánh đã tiến hành đưa đối tượng Nguyễn Hoàng Minh, trú xã Diên Phú là người đi cùng Thanh về cơ quan để làm việc. 
 
Văn Nhất
 
.

các thông tin tiện ích