Đâm chết tình địch sau hồi cãi vã

Thứ Bảy, 10/04/2021, 18:06 [GMT+7]

Đâm chết tình địch sau hồi cãi vã

Chiều 10-4, Công an TP. Nha Trang bàn giao đối tượng Võ Văn Nam (sinh năm 1995, trý tại xã Vĩnh Lương, Nha Trang) cho Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi giết người. 

 

Đối tượng Nam tại cơ quan công an
Đối tượng Nam tại cơ quan công an
 
 
Theo điều tra, khoảng 10 giờ cùng ngày, tại khu nhà trọ nằm trong hẻm 69 Đoàn Trần Nghiệp, phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, Nam chạy xe máy kiểu dáng Sirius đến khu nhà trọ trong hẻm 69 Đoàn Trần Nghiệp, gặp nam thanh niên trú tại phòng 103 là Nguyễn Hoàng Linh (sinh năm 1993, quê ở huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) để giải quyết mâu thuẫn trước đó. Sau hồi cãi vã, Nam đã rút dao nhọn đâm Linh một nhát vào ngực trái, rồi nhanh chóng lên xe máy rời khỏi hiện trường. Linh sau khi bị đâm đã tìm được con dao, đuổi theo Nam để đánh trả. Nhưng chỉ sau khi truy đuổi được một đoạn, Linh đã gục ngã. Nhận được tin báo về vụ việc, Trung tâm cấp cứu 115 Khánh Hòa đã điều động xe cấp cứu cùng kíp y bác sĩ đến hiện trường. Tại đây các y bác sĩ xác định Linh đã tử vong. 

 

Kíp y bác sĩ đến hiện trường đã xác định Linh đã tử vong
Kíp y bác sĩ đến hiện trường đã xác định Linh đã tử vong
 
 
Theo Công an TP. Nha Trang, trước thông tin về vụ trọng án, đơn vị đã nhanh chóng chỉ đạo các cán bộ, trinh sát xuống hiện trường, phối hợp Công an phường Vĩnh Phước, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ vụ trọng án. Sau khi nhận được tin Linh tử vong, Nam đã được người thân đưa đến Công an phường Vĩnh Phước đầu thú. 
 
 
Tại cơ quan công an, bước đầu Nam khai, có mối quan hệ yêu đương với cô gái tên V.T.T.N (sinh năm 1994, trú huyện Đồng Xuân, Phú Yên) - thuê trọ sát vách phòng của Linh. Gần đây, Nam phát hiện người tình qua lại với Linh, nảy sinh mâu thuẫn với tình địch. “Ngay trong tối 9-4, Linh cũng đã nhắn tin qua lại với Nam và nói về mối quan hệ với người phụ nữ đồng hương và là hàng xóm cùng thuê tại khu nhà trọ. Sau đó, giữa hai bên đã có những thách thức nhau trên mạng xã hội”, cán bộ điều tra cho biết. 
 
 
Ấm ức chuyện người yêu qua lại với Linh lại bị thách thức, trong sáng 10-4, Nam chạy xe máy thủ con dao nhọn, đi tới khu nhà trọ kể trên, đâm chết tình địch.
 
 
Thành Long
   
  
 
.

các thông tin tiện ích