Xích mích, giết chết bạn nhậu

Thứ Ba, 19/01/2021, 15:09 [GMT+7]

Xích mích, giết chết bạn nhậu

Sáng 19-1, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Vũ Hoàng (sinh năm 1982, trú Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa) 16 năm tù về tội giết người; đồng thời ghi nhận sự thỏa thuận bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại tổng cộng 220 triệu đồng. 
 
Chiều 4-10-2019, Hoàng cùng Huỳnh Văn Hải và một số thanh niên tới ăn nhậu tại nhà Nguyễn Văn Sang ở Vĩnh Hải, Nha Trang. Trong lúc nhậu, Hoàng và một thanh niên xích mích, dẫn tới đánh nhau nhưng được can ngăn nên cả hai ra về. Tối cùng ngày, Hoàng quay lại nhậu và tiếp tục tỏ thái độ bực tức với thanh niên trên nên những người nhậu cùng không cho Hoàng nói nữa và dừng nhậu. Hoàng tiếp tục ngồi trước nhà Sang chửi. Hải đạp vào lưng Hoàng, làm Hoàng ngã. Hai bên giằng co. Hoàng rút dao xếp mang theo, đâm vào bụng Hải, sau đó bỏ đi. Hải được đưa đi cấp cứu, đến ngày 12-10-2019 thì tử vong. Ngày 13-7-2020, Hoàng ra đầu thú.
 
 Bị cáo Nguyễn Vũ Hoàng.
Bị cáo Nguyễn Vũ Hoàng.
 
Được biết, bị cáo từng bị kết án về tội cố ý gây thương tích. Cho đến khi xét xử sơ thẩm, bị cáo chưa bồi thường cho gia đình bị hại.
 
T.M
 
 
.

các thông tin tiện ích