Phòng khám Hòa Ái Viên chuyên khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng – Chăm sóc bệnh nhân như chăm sóc người thân

Thứ Năm, 02/07/2020, 15:53 [GMT+7]

Phòng khám Hòa Ái Viên chuyên khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng – Chăm sóc bệnh nhân như chăm sóc người thân

Sau thời gian chuẩn bị, Công ty TNHH Hải Đăng sẽ khai trương Phòng khám Hòa Ái Viên chuyên khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tại tầng B1 khách sạn Galina (số 05 Hùng Vương, Nha Trang)  vào ngày 04 tháng 07 năm 2020.

 

 Một góc của Phòng khám y học cổ truyền Hòa Ái Viên

Một góc của Phòng khám y học cổ truyền Hòa Ái Viên

 

Khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng đã và đang là lựa chọn của nhiều người bệnh; nhất là khi tỷ lệ mắc các bệnh lý về cơ xương khớp, chấn thương, thần kinh, ngày càng nhiều do thói quen ngồi văn phòng, ít vận động. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân địa phương và du khách trong và ngoài nước, Công ty TNHH Hải Đăng đã đầu tư xây dựng phòng khám Hòa Ái Viên với nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập từ nước ngoài.

 

 Nhân viên của Phòng khám Y học cổ truyền Hòa Ái Viên đang khám cho bệnh nhân

Nhân viên của Phòng khám Y học cổ truyền Hòa Ái Viên đang khám cho bệnh nhân

 

Phòng khám Hòa Ái Viên được Sở Y tế Khánh Hòa cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Y học cổ truyền (số 00869/KH-GPHD) và Phục hồi chức năng (số 00870/ KH-GPHĐ) ngày 02.7.2020 . Phòng khám chuyên khoa điều trị các bệnh lý cơ xương khớp như: Thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau vai gáy, cổ, điều trị khớp háng, khớp vai thần kinh tọa…Di chứng sau đột quỵ, chấn thương,  các chứng đau đầu, mất ngủ kinh niên… bằng phương pháp Y học cổ truyền kết hợp Phục hồi chức năng. Đặc biệt, phòng khám có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình chu đáo trong chăm sóc và điều trị.
 
 
Kế thừa tinh hoa kinh nghiệm cũng như các y thuật từ bao đời xưa truyền lại, trị bệnh phải trị tận gốc. Do đó, khi thăm khám và chữa bệnh tại Phòng khám Hòa Ai Viên, người bệnh sẽ được thăm khám kỹ lưỡng. Tùy theo nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh lý nền, cơ địa người bệnh mà các thầy thuốc của chúng tôi sẽ đưa ra những lý luận, biện chứng từ đó cho ra liệu trình điều trị phù hợp cho từng người bệnh. Phòng khám Hòa Ái Viên hoạt động dựa trên phương châm lấy sự hồi phục sức khỏe của người bệnh là trách nhiệm cao nhất; chăm sóc người bệnh như chăm sóc người thân. Theo đó, đội ngũ y bác sỹ sẽ không ngừng học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Giúp cho người bệnh tiếp cận được các dịch vụ tại phòng khám một cách nhanh nhất, hiệu quả cao, giúp hạn chế thời gian điều, áp lực kinh tế cho người bệnh và người thân.
 
 
 

 Chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu tại Hòa Ái Viên

Chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu tại Hòa Ái Viên

 

 Chữa bệnh bằng giác hơi theo y học cổ truyền

Chữa bệnh bằng giác hơi theo y học cổ truyền

 

Ngoài tư vấn điều trị cho người bệnh về các bệnh lý trên. Hiện tại, phòng khám Hòa Ái Viên đang có 2 combo tắm thuốc của người Dao đỏ giúp thư giãn, nâng cao sức khỏe cho mọi người khi mệt mỏi hoặc thăm quan nghỉ dưỡng dài ngày.
 
 
𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨𝟏: Tắm ngâm thuốc Dao đỏ trong thùng gỗ, xông hơi khô và xông hơi ướt. (250.000đ/60 phút/người).
 
Combo2: Massage trị liệu toàn thân, tắm ngâm thuốc Dao đỏ trong thùng gỗ, xông hơi khô & xông hơi ướt, miễn phí nước suối. (490.000đ/90 phút/người hoặc 550.000đ/120 phút/người).
 
Phòng khám Hòa Ái Viên mở cửa đến 22h hàng ngày (kể cả Thứ Bảy và Chủ Nhật), rất thuận lợi cho người dân và du khách đến khám và điều trị. 
 
 
- Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Phòng khám Hòa Ái Viên chuyên khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng (số 05 Hùng Vương, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hoà). 
 
 
Hotline: 02583909555
 

 

.

các thông tin tiện ích