Khang Nguyễn: Từng bước khẳng định thương hiệu

Thứ Bảy, 21/12/2019, 17:50 [GMT+7]

Khang Nguyễn: Từng bước khẳng định thương hiệu

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, sau 5 năm, Công ty TNHH SX-TM Khang Nguyễn đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy của khách hàng khi muốn hiện thực hóa ý tưởng về không gian bếp hiện đại, tiện ích. Không những thế, Khang Nguyễn đã cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu riêng TORO.
 
 
Việc đưa ra ý tưởng bày trí không gian bếp hiện đại hợp phong thủy đối với bà nội trợ là điều không thể bỏ qua trước khi bắt tay vào trang trí căn bếp, phòng ăn của gia đình mình. Với phương châm “Đem đến niềm yêu thương cho người phụ nữ của mình”, Khang Nguyễn là nơi hiện thực ước mơ về một căn bếp tiện nghi, thông minh, an toàn và đạt chuẩn chất lượng. Nhu cầu đối với các sản phẩm nhà bếp đang trên đà tăng mạnh khi các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự ngày càng phát triển tại Nha Trang. Người tiêu dùng có xu hướng chọn không gian sống tiện nghi và đầu tư một lần duy nhất cho gian bếp hiện đại. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, Khang Nguyễn đã hợp tác với các thương hiệu hàng đầu của châu Âu để cung cấp thiết bị nhà bếp, phụ kiện bếp đạt tiêu chuẩn chất lượng cho khách hàng. 

 

 

Showroom Khang Nguyễn tại 200 Ngô Gia Tự có Trung tâm chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm kịp thời cho khách hàng.
Showroom Khang Nguyễn tại 200 Ngô Gia Tự có Trung tâm chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm kịp thời cho khách hàng.
 
 
Không chỉ thế, Khang Nguyễn còn là nơi duy nhất ở Nha Trang có trung tâm bảo hành các thiết bị bếp. Ông Nguyễn Trọng Quang - Giám đốc công ty chia sẻ: “Trước đây, người dân Nha Trang đặt hàng và mua các thiết bị bếp, phụ kiện bếp tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, khi gặp sự cố cần bảo hành, tư vấn, khách hàng phải chờ từ 5 đến 7 ngày, ảnh hưởng sinh hoạt của gia đình. Do đó, chúng tôi mong muốn cung cấp cho người dân Nha Trang một địa chỉ mua sắm tin cậy, đảm bảo chất lượng và hơn hết là sự có mặt kịp thời của đội ngũ tư vấn, thiết kế, nhân viên kỹ thuật khi khách hàng có nhu cầu về bảo hành, sửa chữa. Trung tâm bảo hành của công ty cam kết chính sách bảo hành được thực hiện trong vòng 24 giờ khi nhận được yêu cầu của khách hàng”.
 
 
Năm 2018 - 2019 là năm khá đặc biệt khi công ty cho ra mắt dòng sản phẩm mang thương hiệu riêng TORO và khai trương thêm showroom thứ 2 tại 200 Ngô Gia Tự, Nha Trang (showroom 1 tại 177 Ngô Gia Tự). Thiết bị bếp mang thương hiệu TORO đã được công ty đăng ký sở hữu nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ). Thiết bị thương hiệu TORO có mẫu mã phong phú, thiết kế tinh tế, sang trọng, làm nổi bật không gian bếp hiện đại và bước đầu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.  
 

 

Thiết bị bếp mang thương hiệu TORO của Khang Nguyễn bước đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Thiết bị bếp mang thương hiệu TORO của Khang Nguyễn bước đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 
 
Với chiến lược trở thành nhà phân phối thiết bị nhà bếp - thiết bị vệ sinh cao cấp tại khu vực tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh miền Trung, công ty đang mở rộng mạng lưới đại lý để khách hàng biết đến sản phẩm một cách rộng rãi hơn. Ngoài 2 showroom, công ty hiện có một kho với quy mô cung cấp hàng hóa cho khu vực miền Trung, hơn 300 đại lý tại các tỉnh, thành phố. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty. Và Khang Nguyễn đang dần khẳng định được thương hiệu riêng của mình khi trở thành 1 trong 12 doanh nghiệp có doanh thu cao trong ngành dịch vụ cung cấp bếp và thiết bị bếp hiện nay. 

 

Một căn bếp hiện đại, đầy đủ tiện nghi vừa được Khang Nguyễn thi công cho khách hàng tại khu đô thị Hà Quang 1 (Nha Trang).
Một căn bếp hiện đại, đầy đủ tiện nghi vừa được Khang Nguyễn thi công cho khách hàng tại khu đô thị Hà Quang 1 (Nha Trang).
 
 
MAI HOÀNG
 
 
 
.

các thông tin tiện ích