50.000 mặt hàng giảm giá đến 70%

Thứ Năm, 05/12/2019, 22:59 [GMT+7]

50.000 mặt hàng giảm giá đến 70%

Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam năm nay sẽ diễn ra vào 00 giờ ngày 6-12, với 50.000 mặt hàng giảm giá đến 70% và dự kiến hơn 2.500 tỷ đồng được giao dịch trong ngày.


Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam quy tụ các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Sendo, Voso, Sanhangre..., các doanh nghiệp sản xuất, các nhà phân phối hàng chính hãng bao gồm các ngành hàng nhu yếu phẩm phục vụ Tết, đồ gia dụng, công nghệ, mỹ phẩm, thời trang, vé máy bay, sách và văn phòng phẩm... Đặc biệt, ban tổ chức (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương) còn phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam đưa chương trình Scan mã QR nhận quà may mắn với nhiều phần quà có giá trị cao từ NTT Alliex, Vinfast, ViettePay, Napas với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng diễn ra từ ngày 2 đến hết ngày 6-12.

 

Ảnh minh họa
Ảnh Internet


Không chỉ diễn ra trên môi trường online, truyền hình, người tiêu dùng có thể tìm hiểu và trải nghiệm thực tế về chương trình “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday”, tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. Hồ Chí Minh) và khu vực đầu cầu Rồng, công viên Bờ Đông (Đà Nẵng) để trải nghiệm quét QR, săn voucher, mua hàng.


Năm 2019 là năm mở đầu cho hoạt động thường xuyên của Bộ Công Thương đem đến cho khách hàng, người tiêu dùng những chương trình CHỈ CÓ HÀNG CHÍNH HÃNG “EVERY FRIDAY”, diễn ra bắt đầu từ ngày 6-12 trên hệ thống website www.onlinefriday.vn và app Online Friday (iOS và Android).


M.H (Tổng hợp)
  

.

các thông tin tiện ích