4 ngân hàng Việt nằm trong top "Nơi làm việc tốt nhất châu Á"

Thứ Năm, 11/07/2019, 22:12 [GMT+7]

4 ngân hàng Việt nằm trong top "Nơi làm việc tốt nhất châu Á"

Tối 10-7, tổ chức HR Asia công bố danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” trong lễ trao giải HR Asia Awards 2019. Giải thưởng tổ chức bình chọn thường niên tại UAE, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam...


Hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam thuộc các lĩnh vực đã đăng ký dự giải, trong đó có 50 đơn vị được vinh danh. Lĩnh vực ngân hàng góp mặt 4 đại diện từ Việt Nam, bao gồm: HDBank, ACB, VPBank và SHB. Ngoài ra, danh sách còn có tên 2 ngân hàng quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam là Shinhan Bank (Hàn Quốc) và Standard Chartered (Anh).


Đây là danh hiệu trao cho các doanh nghiệp có chính sách, chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn, môi trường làm việc và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên. Năm 2019, tổ chức HR Asia sử dụng mô hình đánh giá tổng thể để khảo sát mức độ hài lòng của người lao động đối với nơi làm việc của họ, dựa trên 3 yếu tố Core (cấu trúc nhân sự), Self (cá nhân) và Group (tập thể).    


HR Asia là một trong những tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự tại châu Á; trụ sở đặt tại Malaysia, Singapore, Hong Kong và Thái Lan. Các ấn phẩm phát hành lưu hành rộng khắp các quốc gia với đối tượng độc giả là chuyên gia nhân sự cấp cao.


T.K
 

.

các thông tin tiện ích