Hội nghị cấp cao thành phố thông minh Việt Nam - ASOCIO 2021

Thứ Ba, 02/11/2021, 21:27 [GMT+7]

Hội nghị cấp cao thành phố thông minh Việt Nam - ASOCIO 2021

Ngày 2-11, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) phối hợp với các bộ, ngành Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến cấp cao thành phố thông minh Việt Nam 2021 - Asocio Smart City Summit 2021. Hội nghị có sự tham gia của khoảng 10.000 đại biểu trong nước và quốc tế thuộc 24 quốc gia và nền kinh tế thành viên của ASOCIO; diễn ra đến ngày 6-11.
 
Hội nghị nhằm chia sẻ tầm nhìn, chiến lược và kinh nghiệm xây dựng thành phố thông minh của các thành phố trong nước và khu vực; đưa ra những giải pháp quản lý, quy hoạch và phát triển đô thị thông minh phù hợp với các thành phố dựa trên nền tảng công nghệ mới như: IoT, Big Data, AI, SMAC…
 
Trong ngày khai mạc, hội nghị đã nghe các diễn giả từ các bộ, ngành, địa phương trong nước và nước ngoài báo cáo các đặc điểm của quá trình chuyển đổi số để xây dựng thành phố thông minh, đặc biệt là các thành phố điển hình đã chuyển đổi. 
 
Asocio Smart City Summit 2021 được tổ chức với nhiều chủ đề như: Chính quyền số; bất động sản thông minh; khu công nghiệp thông minh; nền tảng, giải pháp số cho thành phố thông minh; startup với thành phố thông minh.
 
V.L
 
.

các thông tin tiện ích