Lenovo trình làng màn hình cảm ứng siêu nhẹ ThinkVision M14t

Chủ Nhật, 23/08/2020, 23:12 [GMT+7]

Lenovo trình làng màn hình cảm ứng siêu nhẹ ThinkVision M14t

Lenovo vừa ra mắt mẫu màn hình di động mới nhất ThinkVision M14t, với thiết kế hiện đại cho phép mở rộng không gian màn hình làm việc, đồng thời thêm tương tác cảm ứng với các thiết bị khác.

 

ThinkVision M14t có trọng lượng chỉ 698 gram

ThinkVision M14t có trọng lượng chỉ 698 gramThinkVision M14t sở hữu màn hình cảm ứng 14 inch Full-HD,  nặng chỉ 698 gram với thiết kế mỏng nhẹ cơ động. Chức năng cảm ứng chạm 10 điểm cùng hỗ trợ bút cảm ứng có 4.096 mức lực nhấn giúp người dùng thỏa sức sáng tạo khi cần thiết kế, tạo ảnh động, trình chiếu và ghi chú. Bút có độ nhạy cao cũng cho phép phác thảo và điều hướng chính xác hơn.


Trải nghiệm người dùng nâng cao dành cho làm việc di động và từ xa này còn gồm hỗ trợ dạng hình màn hình dọc và ngang với cáp cắm chữ L "tất cả trong một" tiện dụng cùng 2 cổng USB Type-C cho khả năng linh hoạt.


Được nâng cấp từ model ThinkVision M14, mẫu màn hình mới cung cấp nhiều chức năng, tăng độ linh hoạt và tương tác người dùng nhờ bổ sung cảm ứng cho những chiếc laptop không có màn hình cảm ứng, hoặc mở rộng tương tác cảm ứng với những chiếc laptop hỗ trợ cảm ứng. Việc kết hợp ThinkVision M14t cùng bút cảm ứng và vỏ đựng dành riêng với bất cứ laptop ThinkPad hỗ trợ USB-C nào hoặc các thiết bị tương thích USB-C giúp tạo nên môi trường làm việc di động thực thụ.


Chất lượng hình ảnh sắc nét và chính xác với độ sáng 300 nit cùng góc nhìn ấn tượng đã tạo nên không gian lý tưởng cho bài trình bày hoặc quản lý nhiều cửa sổ nội dung ở cả hai màn hình. Chức năng xoay và điều chỉnh chiều cao đảm bảo tư thế xem thoải mái nhất, công nghệ TÜV Rheinland Low Blue Light giúp người dùng ít bị mỏi mắt dù tiếp xúc với màn hình trong thời gian dài.


Tại thị trường Việt Nam, ThinkVision M14t sẽ được Lenovo bán ra vào tháng 9 với mức giá 449 USD.

 

Theo thanhnien

.

các thông tin tiện ích