Áo phát hiện Wi-Fi

Thứ Hai, 08/12/2008, 18:05 [GMT+7]

Mạng Wi-Fi đang trở nên phổ biến ở khắp nơi và chiếc áo đặc biệt này có thể giúp bạn nhận biết được vị trí tín hiệu phủ sóng tốt nhất.

 

Những vòng tròn khuyết lớn dần in trước ngực áo có chức năng tự động thay đổi theo tín hiệu Wi-Fi thu được. Nhờ đó, bạn không cần sử dụng thiết bị để tìm kiếm tín hiệu, thay vào đó chỉ cần để mắt theo dõi trong khi thong thả bước đi cho tới vị trí vòng tròn mở lớn nhất là đã có thể sử dụng được Internet rồi.

 

Bạn chỉ cần mặc chiếc áo dò tìm Wi-Fi này vào và dạo quanh một vòng, ngay lập tức bạn sẽ được chỉ dẫn về địa điểm tốt nhất để mở máy kết nối.

 

Wi-Fi được coi là một phát minh công nghệ vĩ đại nhất hiện nay của nhân loại bời vì công nghệ này giúp bạn kết nối dịch vụ Internet ở bất cứ nơi nào có tín hiệu mà không cần mớ ổ cắm lẫn dây dợ lằng nhằng vướng víu. Trong bán kính từ điểm phát sóng trung tâm được gọi là hotspot, bạn có thể thoải mái vừa di chuyển vừa kết nối.

 

Vì vậy để các thiết bị như laptop, điện thoại cầm tay, và iPod Touch hay bất cứ đồ dùng kỹ thuật số nào hỗ trợ kết nối ổn định thì bạn phải tìm ra điểm có tín hiệu mạnh nhất.

 

Áo tìm kiếm Wi-Fi đã có mặt tại thị trường viễn thông Anh Quốc với giá bán tương đương 29 USD một chiếc.

 

Theo NLĐ

 

.

các thông tin tiện ích