Công viên Kong Forest được nhận 2 kỷ lục Việt Nam

Chủ Nhật, 27/12/2020, 19:46 [GMT+7]

Công viên Kong Forest được nhận 2 kỷ lục Việt Nam

Công viên Kong Forest (xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) trao bằng chứng nhận 2 kỷ lục. Đó là Zipline Canopy Tour - Hành trình khám phá thiên nhiên trong rừng bằng Zipline lớn nhất Việt Nam và Công viên du lịch thám hiểm trong rừng lớn nhất Việt Nam.

 

<p style= &quot;text-align: justify; &quot;>Lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng chứng nhận 2 kỷ lục cho đại diện của Công viên Kong Forest ngày 26-12</p>

Lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng chứng nhận 2 kỷ lục cho đại diện của Công viên Kong Forest ngày 26-12

 

Công viên Kong Forest (Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Tây Thái Bình Dương làm chủ đầu tư) có diện tích 80 ha. Công viên các trò chơi mạo hiểm mang tính thám hiểm, khám phá rừng Hòn Bà như Zipline Canopy Tour, ATV Extreme Tour (xe máy địa hình ATV), Trekking (đi bộ khám phá Kong Forest), Jungle Biking (đi xe đạp địa hình trong rừng), Safety Camping (Cắm trại An toàn), Rafting Tour (chèo thuyền phao vượt thác)… Theo ông Trần Quốc Trung – Giám đốc điều hành Công viên Kong Forest, hiện nay ở Việt Nam có nhiều mô hình du lịch tương tự nhưng không nơi nào có thể làm nhiều trò chơi như vậy trong cùng một công viên như Kong Forest. Ngay ở nước ngoài, khách muốn chơi Zipline, chơi ATV, chơi Rafting phải đi đến 3 nơi khác nhau, còn ở Kong Forest khách có thể trải nghiệm tất cả các trò chơi đó trong cùng nơi. Đó là lý do, Kong Forest được Vietkings trao kỷ lục “Công viên du lịch thám hiểm trong rừng lớn nhất Việt Nam” vì vừa lớn về diện tích, vừa nhiều về số lượng các trò chơi.

 

<p style= &quot;text-align: justify; &quot;>Khach chơi tour xe máy địa hình ATV tại Kong Forest</p>

Khách chơi tour xe máy địa hình ATV tại Kong Forest

 

Zipline Canopy Tour là tour du lịch trong rừng, khám phá thiên nhiên núi rừng Hòn Bà bằng hệ thống zipline. Với tour này, khách sẽ di chuyển từ cây này sang cây khác bằng rất nhiều đường trượt khác nhau mà không hề đặt chân xuống đất trong khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ. Toàn hệ thống có 26 platform được kết nối với nhau trên không bằng các đường trượt zip, cầu treo, cầu xoắn ốc, cầu lưới. Ở Việt Nam có rất nhiều nơi làm Zipline nhưng chỉ là 1-2 đường trượt chơi mất 5-10 phút, chứ chưa có nơi nào làm nhiều đường trượt khác nhau tạo thành 1 tour du lịch khám phá lên đến 2 giờ đồng hồ như ở Kong Forest. Chính vì vậy, Vietkings đã trao kỷ lục cho “Hành trình khám phá thiên nhiên trong rừng bằng Zipline lớn nhất Việt Nam” cho Zipline Canopy Tour.

 

Zipline Canopy Tour -một trải nghiệm hấp dẫn ở Kong Forest
Zipline Canopy Tour - một trải nghiệm hấp dẫn ở Kong Forest

 

THÀNH NGUYỄN

.

các thông tin tiện ích