Tổ chức cuộc thi Sứ giả Du lịch Nha Trang

Thứ Tư, 24/04/2019, 16:14 [GMT+7]

Tổ chức cuộc thi Sứ giả Du lịch Nha Trang

Ngày 24-4, lãnh đạo Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa cho biết: Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2019,  Đài sẽ tổ chức cuộc thi Sứ giả Du lịch Nha Trang nhằm tìm kiếm những gương mặt giới thiệu vẻ đẹp của Nha Trang – Khánh Hòa đến với du khách.

 

Thí sinh tham gia cuộc thi phải giới thiệu được vẻ đẹp của Nha Trang - Khánh Hòa đến với du khách
Thí sinh tham gia cuộc thi phải giới thiệu được vẻ đẹp của Nha Trang - Khánh Hòa đến với du khách

 

Theo kế hoạch, cuộc thi diễn ra từ ngày 19-5 đến 29-6 với các vòng thi: Sơ tuyển, studio, bán kết và chung kết. Trong đó, các thí sinh (từ 18 đến 30 tuổi) sẽ giới thiệu những hiểu biết của mình về vẻ đẹp của Nha Trang – Khánh Hòa đến với công chúng. Đêm chung kết được tường thuật trực tiếp trên sóng phát thanh FM, kênh truyền hình KTV và fanpage của Đài Phát thanh - Truyền hình Khánh Hòa. Ngoài ra, cuộc thi còn có 4 kỳ “Đồng hành cùng Sứ giả du lịch Nha Trang” được phát sóng trên kênh KTV với thời lượng 15 phút/kỳ… Thí sinh đạt giải Nhất sẽ được nhận 15 triệu đồng và một chuyến du lịch từ các nhà trợ.

 

Ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ từ ngày 25-4 đến hết ngày 15-5.Thí sinh có thể nộp hồ sơ tại Đài Phát thanh - Truyền hình Khánh Hòa (70 Trần Phú, Nha Trang) hoặc qua fanpage: Truyền hình Khánh Hòa

 

X.T

.

các thông tin tiện ích