Tổ chức Lễ hội Du lịch - Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc

Thứ Sáu, 28/06/2013, 14:39 [GMT+7]

Tổ chức Lễ hội Du lịch - Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Hợp tác quốc tế chủ trì tổ chức “Lễ hội Du lịch - Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc năm 2013” từ ngày 01 – 06-7-2013.

 

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trong “Lễ hội Du lịch - Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc năm 2013” sẽ có Chương trình biểu diễn nghệ thuật ca múa nhạc dân tộc và đương đại.

Ngoài ra sẽ có Triển lãm Việt Nam “Vẻ đẹp bất tận”, giới thiệu ảnh Việt Nam, đất nước, con người, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, trang phục, ẩm thực…”

Bên cạnh đó là Chương trình Hội thảo xúc tiến, quản bá du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc.

Nhà hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam được giao xây dựng chương trình biểu diễn nghệ thuật dân tộc có chất lượng nghệ thuật cao, vừa mang tính truyền thống vừa mang tính đương đại.

Được biết, những năm gần đây, trung bình mỗi năm có khoảng 700.000 du khách Hàn Quốc đến Việt Nam. Ngược lại, số du khách Việt Nam đến Hàn Quốc mỗi năm cũng đạt con số khoảng 100.000 lượt.

Theo đánh giá của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Việt Nam luôn là một trong những thị trường tiềm năng và được đánh giá cao. Hiện mỗi tuần có 10 chuyến bay thẳng từ Việt Nam - Hàn Quốc đã tạo điều kiện cho ngành du lịch hai nước tăng cường hợp tác phát triển.

Theo Chinhphu.vn

.

các thông tin tiện ích