01:08, 16/08/2015

Gà nấu cam

Nguyên liệu:

- Gà ta 1kg

- Cam vàng 3 trái;
- Bột cam 1 muỗng xúp; tỏi băm 1/2 muỗng càphê; gia vị: muối, tiêu, đường, bột nêm.

Nguyên liệu:

 


- Gà ta 1kg

- Cam vàng 3 trái;

- Bột cam 1 muỗng xúp; tỏi băm 1/2 muỗng càphê; gia vị: muối, tiêu, đường, bột nêm.

Cách làm:

- Gà làm sạch cắt miếng vừa ăn. Ướp gà với tỏi, muối, tiêu, bột nêm để thấm 15 phút.

- Phi thơm tỏi, cho gà vào xào, đổ nước xâm xấp nấu gà. Thấy gà gần mềm khuấy bột cam và vắt nước một trái cam cho vào nấu cho thấm, nêm lại cho vừa ăn. Sau đó cho những múi cam đã lột vào.

- Dọn gà nấu cam ăn với bánh mì và muối tiêu chanh.

P.V (St)