Săn iPhone 13 Pro cùng VinaPhone

Thứ Năm, 25/11/2021, 21:56 [GMT+7]

Săn iPhone 13 Pro cùng VinaPhone

Để tri ân khách hàng là thuê bao trả trước, trả sau VinaPhone, từ ngày 20-11 đến 31-12, Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa triển khai chương trình khuyến mại do VinaPhone tổ chức: “Săn iPhone 13 Pro cùng Vina”. Ngoài cơ hội trúng 120 chiếc điện thoại iPhone 13 Pro, hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn khác cũng đang chờ đón khách hàng.


Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, năm 2021 là mốc son ý nghĩa của VinaPhone, đánh dấu hành trình 25 năm thành lập và phát triển của nhà mạng. Ngay từ đầu năm, VinaPhone đã triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như: “Lì xì đầu năm”, ‘Rước lộc đầu xuân”, “Thank you, 25! - Săn Apple” như một lời tri ân dành cho những khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ nhà mạng. Những chương trình khuyến mại này đều nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng, góp phần thúc đẩy doanh thu, củng cố uy tín, tăng nhận diện thương hiệu.


Tiếp nối các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng trong năm 2021, từ ngày 20-11 đến 31-12, Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa triển khai đến khách hàng trên địa bàn tỉnh chương trình khuyến mại do VinaPhone tổ chức: “Săn iPhone 13 Pro cùng Vina”. Chương trình dành cho khách hàng là thuê bao trả trước tiêu dùng hoặc tích lũy thành công tiêu dùng tài khoản chính (TKC) từ 20.000 đồng trong tuần và khách hàng là thuê bao trả sau thanh toán cước từ 20.000 đồng. Các khách hàng thuộc đối tượng này sẽ nhận ngay mã dự thưởng (MDT) tham gia chương trình và có cơ hội trúng 120 chiếc điện thoại iPhone 13 Pro và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 4,3 tỷ đồng.


Cụ thể, khách hàng là thuê bao trả trước tiêu dùng TKC từ 20.000 đồng trở lên trong tuần sẽ nhận được MDT để tham gia chương trình, tự quay thưởng trên app My VNPT. Thuê bao trả trước tích lũy thành công tiêu dùng TKC từ 20.000 đồng trở lên cũng được coi là đối tượng hợp lệ để tham gia chương trình. Cứ mỗi 20.000 đồng tương ứng với 1 MDT; thời gian tuần được tính từ thứ 7 của tuần này đến hết thứ 6 của tuần kế tiếp.


Trường hợp khách hàng là thuê bao trả sau, khách hàng cần thanh toán cước từ 20.000 đồng trở lên để nhận được MDT tham gia chương trình. Cứ mỗi 20.000 đồng tương ứng với 1 MDT. Phần lẻ thanh toán dưới 20.000 đồng sẽ được cộng dồn cho lần thanh toán tiếp theo đến khi đủ để nhận được 1 MDT trong tuần; thời gian tuần được tính từ thứ 7 của tuần này đến hết thứ 6 của tuần kế tiếp.


Khách hàng cần lưu ý, sau khi nhận được MDT, truy cập vào app My VNPT, nhấp vào icon “SĂN iPhone 13” trên trang chủ, hoặc chọn chuyên mục “Giải trí” và tiến hành quay thưởng. Khách hàng có thể quay từng MDT, hoặc quay một lần cho tất cả các MDT mình đang có. Mỗi MDT có hiệu lực trong 24 giờ. Sau thời gian này, hệ thống VinaPhone sẽ quay thưởng cho khách hàng vào ngày kế tiếp. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được VinaPhone cập nhật thường xuyên trên website https://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Tại đây, khách hàng cũng có thể tự tra cứu mã dự thưởng.


Cũng theo giới thiệu của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 4,3 tỷ đồng, bao gồm 120 điện thoại iPhone 13 Pro và hàng ngàn thẻ cào VinaPhone mệnh giá 500.000 đồng, chương trình “Săn iPhone 13 cùng Vina” được coi là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm 2021, đánh dấu hành trình 25 năm vàng son đồng hành cùng khách hàng. Chi tiết chương trình được đăng tải tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091 để được giải đáp, hỗ trợ.


V.THÌN - T.BA

.

các thông tin tiện ích