Tiếp tục tạm dừng tuyến tàu TP. Hồ Chí Minh - Nha Trang và ngược lại

Thứ Tư, 23/06/2021, 21:46 [GMT+7]

Tiếp tục tạm dừng tuyến tàu TP. Hồ Chí Minh -  Nha Trang và ngược lại

Ngày 23-6, lãnh đạo Chi nhánh Vận tải đường sắt Nha Trang cho biết, những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh khiến lượng hành khách đi tàu giảm. Để đảm bảo an toàn và hạn chế lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn tiếp tục tạm dừng chạy các đôi tàu khu đoạn.


Cụ thể, tuyến TP. Hồ Chí Minh - Nha Trang: Tạm dừng chạy tàu SNT2 xuất phát từ ga Sài Gòn đến ngày 14-7; tàu SNT1 xuất phát từ ga Nha Trang đến ngày 15-7. Cùng với đó, tuyến TP. Hồ Chí Minh - Đà Nẵng cũng tạm dừng chạy đôi tàu SE21/SE22 đến ngày 15-7. Ngành Đường sắt cũng sẽ không nối toa du lịch “The Vietage” vào tàu SE21 và tàu SE8 giữa 2 ga Đà Nẵng - Diêu Trì.


Hành khách có vé đi tàu các ngày tàu tạm ngừng chạy liên hệ trả vé tại ga trước giờ tàu chạy sẽ không thu phí. Thời gian tới, ngành Đường sắt sẽ theo dõi tình hình dịch bệnh và nhu cầu đi lại của hành khách để có kế hoạch chạy tàu phù hợp. Ngành cũng cam kết tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại nhà ga và trên các đoàn tàu. Hành khách khi đi tàu cần thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.


THÀNH NAM

.

các thông tin tiện ích