Tết xê dịch
Thứ Hai, 27/01/2020, 15:34 [GMT+7]
Tết - theo truyền thống là quây quần bên nồi bánh chưng đêm giao thừa, tất bật sắm sửa, trang trí nhà cửa, ngày Tết gặp gỡ, chúc nhau một năm mới an yên, sung túc. Nhưng bây giờ, nhiều người lại chọn đón một năm mới theo những cách khác biệt.
. Thiều Văn Sang - Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang:
![]() |
. Chị Nguyễn Lê Minh Nguyệt - Giáo viên tiếng Anh:
![]() |
Dịp Tết năm nay, tôi đã lên kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè tại Philippines. Với người đam mê du lịch và còn độc thân như tôi, chỉ những chuyến đi dài ngày mới có thể thỏa mãn được bản thân, và dịp Tết là thời điểm phù hợp nhất. Tất nhiên với người lớn tuổi trong nhà, không dễ dàng gì chấp nhận việc con cái vắng mặt trong những ngày Tết, vì vậy để đi được, tôi cũng phải làm “công tác tư tưởng” trước vài tháng để bố mẹ cảm thấy thoải mái.
. Chị Phạm Thị Hồng - Kinh doanh tự do:
![]() |
Năm nay, gia đình tôi chọn đi du lịch vào dịp Tết vì quanh năm ai cũng bận rộn theo công việc, học hành. Dịp Tết là thời điểm cả nhà cùng được nghỉ, có dịp cùng nhau đi du lịch. Cảm giác ngày đầu tiên của năm mới, thức dậy ở một nơi xa lạ, cũng sẽ là một kỷ niệm thú vị và đáng nhớ cho cả gia đình.
V.THÀNH (Ghi)
Ý kiến của bạn (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.)
.
.
các thông tin tiện ích
- Trường Đại học Nha Trang tổ chức thi tuyển viên chức năm 2022 để tuyển dụng 31 giảng viên và 12 viên chức hành chính
- Thông báo
- Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai huyện Vạn Ninh thông báo
- Tin buồn của gia đình cháu Võ Hà Anh Vũ
- Thông báo về việc kế hoạch đấu nối, cải tạo nguồn cho khu dân cư Diên An
- UBND xã Cam Hải Đông thông báo v/v tổ chức cưỡng chế thu hồi đất để thực hiện dự án Công viên văn hóa du lịch sinh thái Bãi Dài
- Lời cảm tạ của gia đình cụ Nguyễn Thị Lý
- Thông báo
- Ban Liên lạc học sinh miền Nam trên đất Bắc tỉnh Khánh Hòa kính mời
- Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh Khánh Hòa thông báo