Đoàn kiểm tra 437 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Thành ủy Nha Trang về công tác dân vận

Thứ Tư, 22/06/2022, 21:47 [GMT+7]

Đoàn kiểm tra 437 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Thành ủy Nha Trang về công tác dân vận

Đoàn kiểm tra 437 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do ông Trần Ngọc Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với Thành ủy Nha Trang về thực hiện Nghị quyết số 25 ngày 3-6-2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới và Kết luận số 43 ngày 7-1-2019 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 25.


Tại buổi làm việc, TP. Nha Trang kiến nghị tỉnh quan tâm chỉ đạo giải quyết dứt điểm những vấn đề bức xúc, kiến nghị của cử tri liên quan đến Dự án chợ Đầm; việc di dời cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm, các cơ sở sản xuất nước mắm ra khỏi khu dân cư. Đối với các dự án của tỉnh trên địa bàn thành phố cần công khai, minh bạch các thông tin liên quan, tạo điều kiện để người dân tham gia giám sát và phản biện xã hội…


Ông Trần Ngọc Thanh đề nghị TP. Nha Trang tiếp tục tăng cường các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác dân vận của cả hệ thống chính trị; trong đó quan tâm nắm chắc và làm tốt công tác dân vận tôn giáo, công tác dân vận trong các cơ quan nhà nước, các cấp chính quyền; tiếp tục chỉ đạo giải quyết hiệu quả, kịp thời những vấn đề bức xúc và khiếu nại, tố cáo của công dân thuộc phạm vi, thẩm quyền của thành phố.  


T.Hương

 

.

các thông tin tiện ích