Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa thăm, chúc Tết các đơn vị

Thứ Hai, 17/01/2022, 16:02 [GMT+7]

Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa thăm, chúc Tết các đơn vị

Ngày 17-1, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức 3 đoàn đến thăm và chúc Tết 12 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và người lao động trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

 

Ông Bùi Thanh Bình – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh (bìa trái) thăm, chúc Tết tại Báo Khánh Hòa.
Ông Bùi Thanh Bình – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh (bìa trái) thăm, chúc Tết tại Báo Khánh Hòa.

 

 Ông Bùi Thanh Bình – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh (ngoài cùng bên phải) thăm, chúc Tết tại Đài phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa.
Ông Bùi Thanh Bình – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh (bìa phải) thăm, chúc Tết tại Đài phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa.

 

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc toàn thể các bộ, nhân viên, người lao động các đơn vị đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đồng thời ghi nhận và cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị trong việc hỗ trợ tuyên truyền các hoạt động của tổ chức công đoàn đến đoàn viên, người lao động và nhân dân; đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn năm 2021. Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa mong muốn các đơn vị phát huy những kết quả đạt được, khắc phục mọi khó khăn, có những giải pháp phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch năm 2022, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tiếp tục quan tâm, đảm bảo việc làm, thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động; tiếp tục đồng hành, tạo điều kiện cho các hoạt động của tổ chức công đoàn và thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho người lao động…

 

V.G

 

 

.

các thông tin tiện ích