Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh:

Thống nhất chủ trương đầu tư dự án Xây dựng nhà ga hàng hóa Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh

Thứ Hai, 08/11/2021, 22:18 [GMT+7]

Thống nhất chủ trương đầu tư dự án Xây dựng nhà ga hàng hóa Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh

Sáng 8-11, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì cuộc họp với các sở, ngành liên quan về dự án Xây dựng nhà ga hàng hóa - Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh. Tham dự cuộc họp có các vị Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Tại cuộc họp, sau khi nghe ý kiến của các thành viên, ông Nguyễn Tấn Tuân thống nhất chủ trương đầu tư dự án; đồng thời giao các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện các quy trình tiếp theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Cảng vụ Hàng không miền Trung cập nhật tình hình, biến động đất đai hàng năm để có phương án điều chỉnh phù hợp trước khi triển khai một số dự án nhằm đảm bảo quy định của pháp luật; tiếp tục thực hiện tốt, đúng quy định các chính sách về thuế, tài chính…


Dự án Xây dựng nhà ga hàng hóa tại Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh (phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh) với mục tiêu xây dựng khu vực lưu trữ, vận chuyển hàng hóa có công suất 100 nghìn tấn hàng hóa/năm và hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh theo đúng quy hoạch được phê duyệt để kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Dự án được phân kỳ đầu tư thành 2 giai đoạn với công suất thiết kế mỗi giai đoạn 50 nghìn tấn/năm.


THÀNH NAM 

.

các thông tin tiện ích